Tối nay, tập 30 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Trang hoảng loạn đòi giết mẹ chồng

Trang (Thu Quỳnh) đau đớn tột cùng khi con gái Đậu Phộng bị bắt cóc trong tập 29 Sống chung với mẹ chồng . Trong lúc hoảng loạn, Trang dọa giết mẹ chồng nếu không tìm thấy con gái.

Trong tập 29 Sống chung với mẹ chồng, cảnh phim gây ám ảnh nhất cho người xem là khi Trang hoảng loạn, phát điên khi con gái bị bắt cóc. Lúc đầu, Trang đau đớn tự trách bản thân: “Đáng lẽ tao không nên đi làm, tao là người mẹ vô trách nhiệm”.

toi nay tap 30 chung voi me chong trang hoang loan doi giet me chong

Về sau, Trang ngày càng mất bình tĩnh, không thể kiểm soát được bản thân, Trang trách móc mẹ chồng, rằng nếu bà không đưa cháu đi chơi dưới sảnh thì sẽ không xảy ra chuyện đó. Trang còn bảo, tại mẹ chồng không chịu về quê nên mới xảy ra sự việc như thế này…

Trang đau khổ khi biết con bị bắt cóc. Nguồn: VTV

Trang tiếp tục nghi ngờ, hay đây là sự sắp đặt của bà Điều, vì bà đang muốn vợ chồng Trang sinh con trai. Trang dọa mẹ chồng nếu không tìm thấy con thì sẽ giết bà.

Chờ đợi mãi mà chưa có tín hiệu nào khả quan, Trang phát điên lên, giọng nói lạc đi, gương mặt thất thần, Trang lao đi các phòng gõ cửa tìm con.

Trong khi đó, mẹ chồng Trang cũng hoảng loạn không kém. Bà Điều tự trách mình, rồi lo lắng cho cháu gái. Bà Điều thừa nhận bà đang mong có cháu trai, nhưng không phải vì thế mà bà mong cháu gái mất tích.

Cảnh phim buồn với diễn xuất nhập vai của Thu Quỳnh khiến khán giả cảm thấy “gai người” vì cảm nhận được nỗi đau xót của người mẹ mất con.

Nếu theo nguyên tác tiểu thuyết, câu chuyện sẽ kết thúc rất bi đát, Trang không tìm được con, Tùng bị tai nạn chết, mẹ chồng vào tù còn Trang thì tự tử. Tuy vậy, rõ ràng khán giả đã thấy những tình tiết trong phim khác trong truyện. Bà Điều chỉ vô tình để người đàn bà tên Hồng đưa cháu mình đi chứ không bán cháu như nhân vật trong truyện.

Thêm vào đó, theo trailer tập 30 Sống chung với mẹ chồng hé lộ, Trang sắp tìm lại được con. Vân (Bảo Thanh) ngồi trên xe của Sơn (Việt Anh) tươi cười rạng rỡ vì được thông báo sắp gặp lại bé Đậu Phộng.

Tập 30 phim Sống chung với mẹ chồng sẽ tiếp tục lên sóng tối nay, lúc 20h45 trên kênh VTV1.

Theo TT&VH

Đọc thêm

Podcast truyện ngắn: Mùa trái dầu bay

Podcast truyện ngắn: Mùa trái dầu bay

Gió vẫn thổi. Trái dầu vẫn rơi từ thinh không, xoay tròn hai cánh chạm đất. Trái dầu có hai cánh nhưng gắn liền cùng một bầu. Hồi đó, trận đánh cuối trước giờ giải phóng cũng là mùa dầu bay ngợp trời đất này.
Tự do hay thiếu văn hóa?

Tự do hay thiếu văn hóa?

Những hành động xúc phạm Vua Hùng hay đùa cợt với hình ảnh lãnh tụ Hồ Chí Minh trên mạng xã hội là những hành vi phản cảm, thiếu văn hóa, vô ơn, cần bị lên án và tẩy chay.
Podcast tản văn: Tím mùa hoa cũ

Podcast tản văn: Tím mùa hoa cũ

Và tôi, mỗi năm, lại lớn thêm một chút, lại nhớ thêm một phần - như thể cả ký ức của tôi đều nở mùa hoa xoan cũ…
Podcast truyện ngắn: Những hạt mầm ký ức

Podcast truyện ngắn: Những hạt mầm ký ức

Xa xa, trên con đường mòn sắp được mở rộng, những người nông dân đang trở về nhà từ cánh đồng vừa cày ải. Họ nhìn ra phía đồi chè. Dù chưa ai biết mai này sẽ ra sao, nhưng lúc này, chỉ lúc này thôi, tất cả vẫn còn nguyên vẹn.
Phạm Quỳnh Như - thi sĩ của đồng quê và trẻ nhỏ

Phạm Quỳnh Như - thi sĩ của đồng quê và trẻ nhỏ

Đọc thơ ông đã nhiều nhưng có dịp về thăm ngôi nhà của ông ở thôn Trần Phú, xã Thạch Trị (TP Hà Tĩnh), tôi mới thật sự hiểu vì sao giới văn nghệ Hà Tĩnh gọi Phạm Quỳnh Như là “thi sĩ của đồng quê”.