Trao 50 xe lăn cho người khuyết tật ở Thạch Hà

(Baohatinh.vn) - 50 chiếc xe lăn được các tổ chức trao tặng đã giúp người khuyết tật ở Thạch Hà (Hà Tĩnh) có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Trao 50 xe lăn cho người khuyết tật ở Thạch Hà

Ngày 22/11, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Hà Tĩnh phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH, Hội Bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi huyện Thạch Hà tổ chức trao xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện.

Theo đó, các đơn vị đã trao 50 xe lăn, mỗi chiếc trị giá hơn 2,2 triệu đồng, được Tổ chức sứ mạng xe lăn nhân đạo (FWM - Mỹ), Tổ chức trả lại tuổi thơ (GIBTK - Mỹ) và Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV) tài trợ.

Đây là phần quà nhỏ có ý nghĩa thiết thực nhằm sẻ chia khó khăn mà những người khuyết tật gặp phải trong cuộc sống, qua đó giúp họ có điều kiện đi lại dễ dàng hơn, cải thiện đời sống, vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Trao 50 xe lăn cho người khuyết tật ở Thạch Hà

Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà trao 10 suất quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng tại buổi lễ, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà đã trao 10 suất quà (mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng) cho 10 người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chủ đề SEA Games 29

Đọc thêm

Mang xuân yêu thương đến muôn nhà

Mang xuân yêu thương đến muôn nhà

Tết Nguyên đán đang đến gần, trên khắp vùng quê Hà Tĩnh, các cấp, ngành và cộng đồng lại cùng chung tay mang hơi ấm yêu thương đến người dân, để “không ai bị bỏ lại phía sau” trong mùa xuân mới.
Xuân ấm áp, Tết sẻ chia ở Sơn Tây

Xuân ấm áp, Tết sẻ chia ở Sơn Tây

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2026, xã Sơn Tây (Hà Tĩnh) triển khai nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, an sinh xã hội thiết thực, góp phần đem đến cái Tết đầm ấm, vui tươi cho Nhân dân.
Trao 100 suất quà Tết cho nạn nhân da cam/dioxin

Trao 100 suất quà Tết cho nạn nhân da cam/dioxin

Những phần quà đến với các nạn nhân da cam/dioxin ở các xã Đan Hải, Cổ Đạm (Hà Tĩnh) là nguồn động viên tinh thần để các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm, nghĩa tình hơn.
Tuổi trẻ chung tay mang Tết ấm đến các hoàn cảnh khó khăn

Tuổi trẻ chung tay mang Tết ấm đến các hoàn cảnh khó khăn

Những món quà từ tuổi trẻ các cơ quan Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh, Ngân hàng Chính sách xã hội, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh cùng gia đình anh Quang Huy ở TP Hồ Chí Minh đã góp phần sẻ chia, lan tỏa yêu thương dịp tết Nguyên đán.
Gần 700 suất quà Tết đến với người nghèo

Gần 700 suất quà Tết đến với người nghèo

Chương trình trao quà góp phần giúp các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tiên Điền và khu vực Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đón Tết cổ truyền trong ấm áp, đủ đầy và nhiều yêu thương.
Mở lối sinh kế cho người nghèo Thành Sen

Mở lối sinh kế cho người nghèo Thành Sen

Từ những chiếc máy nước mía được trao tận tay, phường Thành Sen (Hà Tĩnh) đang mở ra những lối sinh kế thiết thực cho người nghèo vươn lên trong nhịp sống phố phường.