Xe bán tải của Hyundai lần đầu lộ diện

Bản thương mại mẫu xe bán tải đầu tiên của hãng xe Hàn lộ diện thiết kế đèn pha đặt thấp, lưới tản nhiệt mở rộng theo hình chữ V.

Hyundai đang thử nghiệm thiết kế và khả năng vận hành mẫu bán tải đầu tiên của hãng để kịp ra mắt theo đúng lộ trình dự kiến 2020. Hình ảnh chạy thử mới đây của mẫu xe này ở Vòng Bắc Cực cho thấy những thiết kế hoàn thiện ban đầu trên mẫu bán tải.

Xe bán tải của Hyundai lần đầu lộ diện

Hình ảnh chạy thử của mẫu bán tải Hyundai ở Vòng Bắc Cực. Ảnh: Autoevolution

Bán tải Hyundai tương tự những sản phẩm gần đây của hãng, nhiều khả năng sử dụng đèn pha kiểu mắt híp. Dải đèn định vị đặt cao, đèn pha đặt thấp gần cản trước. Lưới tản nhiệt mẫu xe này mở rộng kiểu hình chữ V.

Hãng xe Hàn cho biết, bản thương mại của mẫu xe đa dụng không sử dụng kết cấu unibody, thay vào đó là kiểu thân trên khung như những đối thủ Toyota Hilux, Nissan Navara. Tên gọi mẫu bán tải vẫn chưa được Hyundai ấn định.

Xe bán tải của Hyundai lần đầu lộ diện

Thiết kế bán tải Hyundai theo hình dung của KSS Studio.

John Kett, CEO Hyundai từng cho biết: “Chúng tôi đã bước qua rào cản đầu tiên trong quá trình sản xuất, đó là hình dung mẫu xe và công năng như thế nào”. Hãng sẽ ra mắt mẫu xe bán tải đầu tiên vào 2020 nhưng cũng chưa có thời gian cụ thể.

Bản thương mại xe bán tải Hyundai cung cấp các tùy chọn dẫn động một hoặc hai cầu. Kia, hãng con của Hyundai trong tương lai cũng sẽ có một mẫu bán tải tương tự nhưng ở dạng rebadge.

Theo VNE

Đọc thêm

VinFast VF 5 giúp giới trẻ và tài xế đô thị “nhẹ gánh” tài chính

VinFast VF 5 giúp giới trẻ và tài xế đô thị “nhẹ gánh” tài chính

Chi phí sử dụng từng là rào cản lớn khiến nhiều người trẻ và tài xế dịch vụ e ngại khi nghĩ đến việc sở hữu ô tô. Tuy nhiên, với VinFast VF 5, bài toán này đã thay đổi hoàn toàn khi mẫu A-SUV của VinFast không chỉ có giá dễ tiếp cận mà còn giúp người dùng tiết kiệm đáng kể chi phí trong suốt quá trình sử dụng.
Nguy cơ hỏng xe mùa nắng nóng

Nguy cơ hỏng xe mùa nắng nóng

Nhiệt độ ngoài trời tăng cao khiến nhiều phương tiện rơi vào tình trạng quá tải, tiềm ẩn hàng loạt sự cố nguy hiểm nếu không được kiểm tra, bảo dưỡng kịp thời.
Toyota Corolla Altis dừng bán ở Việt Nam

Toyota Corolla Altis dừng bán ở Việt Nam

Mẫu sedan cỡ C Toyota Corolla Altis được xác nhận đang tạm dừng bán tại Việt Nam. Trước khi dừng bán, Toyota Corolla Altis có doanh số không mấy khả quan.
“8 ngày vàng” đã khép lại, vì sao VF 8 thế hệ mới vẫn giữ sức nóng?

“8 ngày vàng” đã khép lại, vì sao VF 8 thế hệ mới vẫn giữ sức nóng?

Kỷ lục 12.728 đơn đặt hàng chỉ sau 8 ngày mở cọc sớm (từ 27/5 đến 3/6/2026) của VF 8 thế hệ mới được nhiều chuyên gia nhận định là “không bất ngờ” nhờ hàng loạt nâng cấp về công nghệ, tiện nghi cũng như mức giá sau ưu đãi tiệm cận xe phân khúc dưới. Đáng chú ý, sức hút của mẫu xe này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi nhiều khách hàng tiếp tục xuống cọc sau thời gian mở bán sớm.
Mercedes chế tạo xe chống UAV

Mercedes chế tạo xe chống UAV

Mercedes hợp tác với startup Đức Tytan sản xuất xe chống thiết bị bay không người lái (UAV), trở thành hãng xe mới nhất đổ bộ vào ngành công nghiệp quốc phòng.
Cách chọn lốp xe phù hợp nhu cầu sử dụng

Cách chọn lốp xe phù hợp nhu cầu sử dụng

Lốp xe là bộ phận duy nhất tiếp xúc trực tiếp với mặt đường, đóng vai trò quan trọng đối với khả năng vận hành, độ an toàn và cảm giác lái của phương tiện. Tuy nhiên, không ít chủ xe hiện nay vẫn lựa chọn lốp theo thương hiệu hoặc giá thành mà chưa thực sự quan tâm đến nhu cầu sử dụng thực tế.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!