2 học sinh tiểu học ở huyện Kỳ Anh đuối nước thương tâm

(Baohatinh.vn) - Ông Nguyễn Anh Ngọc - Chủ tịch UBND xã Kỳ Sơn (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm ở sông Rào Mốc.

2 học sinh tiểu học ở huyện Kỳ Anh đuối nước thương tâm

Gia đình ông bà ngoại cháu Đ.V.K đang chuẩn bị lo mai táng cho cháu bé

Sự việc đau lòng xảy ra chiều nay (19/8), khi một nhóm học sinh tiểu học ở thôn Mỹ Lợi, xã Kỳ Sơn rủ nhau ra sông Rào Mốc - đoạn chảy qua địa bàn để tắm. Không may, em P.T.A (sinh năm 2012) và em Đ.V.K (sinh năm 2011) đều ở thôn Mỹ Lợi, học sinh Trường Tiểu học Kỳ Sơn bị sẩy chân vào chỗ nước sâu dẫn đến đuối nước.

2 học sinh tiểu học ở huyện Kỳ Anh đuối nước thương tâm

Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh Dương Thị Vân Anh thăm hỏi, động viên gia đình cháu Đ.V.K sớm vượt qua nỗi đau mất mát người thân

Khi phát hiện bạn bị đuối nước, các em đi cùng đã chạy về gọi người lớn ứng cứu nhưng không kịp. Sau một thời gian tìm kiếm, khoảng 16 giờ hôm nay, gia đình và người dân đã tìm thấy các nạn nhân. Được biết, 2 em là con cô con cậu với nhau. Gia đình cháu Đ.V.K có bố mẹ đã ly hôn, cháu ở với ông bà ngoại, mẹ đang làm công nhân ở tỉnh Bình Dương. Hiện, tỉnh Bình Dương đang thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nên mẹ cháu Đ.V.K cũng không thể về được.

Nhận được thông tin, lãnh đạo huyện Kỳ Anh, Phòng LĐTB&XH, chính quyền xã Kỳ Sơn đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có người bị nạn; chính quyền địa phương cùng bà con lối xóm cũng hỗ trợ lo mai táng cho hai cháu.

Chủ đề Đuối nước, chết đuối

Đọc thêm

Kỳ nghỉ lễ bình yên, an vui

Kỳ nghỉ lễ bình yên, an vui

Dù kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 kéo dài 5 ngày nhưng tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn Hà Tĩnh cơ bản được bảo đảm, không để xảy ra các vụ việc phức tạp, bất ngờ.
Podcast: Điểm tin an ninh trật tự trong tuần

Podcast: Điểm tin an ninh trật tự trong tuần

Điều tra vụ tai nạn khiến 1 người tử vong trên QL 1; bắt giam đối tượng vi phạm luật giao thông gây hậu quả nghiêm trọng; xe khách lật bên đường tránh TP Hà Tĩnh, nhiều hành khách thoát chết… là những tin chính trong Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần của Báo Hà Tĩnh.
8.056 người được Chủ tịch nước ký quyết định đặc xá

8.056 người được Chủ tịch nước ký quyết định đặc xá

Chiều 29/4, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp với Bộ Công an, Tòa án nhân dân Tối cao, Bộ Ngoại giao và các cơ quan có liên quan tổ chức họp báo công bố quyết định đặc xá năm 2025 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Dùng hạt nêm sản xuất hơn 60 nghìn gói thuốc diệt cỏ giả

Dùng hạt nêm sản xuất hơn 60 nghìn gói thuốc diệt cỏ giả

Sau khi mua 10 gói mẫu thuốc diệt cỏ chính hãng thấy bên trong có chứa các hạt nhỏ màu vàng giống với đặc điểm của gia vị "hạt nêm", các đối tượng thống nhất mua hạt nêm nhãn hiệu ARION cùng các đồ vật phục vụ việc làm giả thuốc trừ cỏ.