35 trường hợp đốt pháo trái phép ở Hương Khê bị phát hiện, xử lý

(Baohatinh.vn) - Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã triển khai 21 tổ tuần tra trên địa bàn để xử lý các vụ việc vi phạm pháp luật trong đêm giao thừa tết Nguyên đán 2022. Theo đó, lực lượng chức năng đã bắt giữ 35 trường hợp có hành vi đốt pháo trái phép.

Nhằm đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán, Công an huyện Hương Khê đã huy động tối đa cán bộ, chiến sỹ phối hợp với công an các xã, thị trấn trên địa bàn, thực hiện tuần tra, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật, nhất là hành vi sử dụng pháo trái phép.

35 trường hợp đốt pháo trái phép ở Hương Khê bị phát hiện, xử lý

Công an xã Hương Long (Hương Khê) ra quân xử lý các hành vi vi phạm pháp luật trong dịp tết.

Các tổ công tác được trang bị công cụ hỗ trợ chuyên dụng để xử lý các trường hợp bất ngờ, trấn áp các đối tượng nguy hiểm.

Trong đêm giao thừa, các tổ công tác đã bắt giữ 35 trường hợp có hành vi đốt pháo và ghi hình được nhiều trường hợp vi phạm khác.

35 trường hợp đốt pháo trái phép ở Hương Khê bị phát hiện, xử lý

Công an thị trấn Hương Khê bắt giữ đối tượng có hành vi đốt pháo trái phép trong đêm giao thừa.

Công an huyện Hương Khê đang tiếp tục thu thập tài liệu, xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật.

Chủ đề Pháo lậu

Đọc thêm

Phát huy bản đồ số, giữ vững bình yên cơ sở

Phát huy bản đồ số, giữ vững bình yên cơ sở

Việc xây dựng và khai thác các bản đồ số chuyên ngành không chỉ là bước tiến về kỹ thuật mà còn góp phần giúp lực lượng Công an Hà Tĩnh bảo đảm tình hình ANTT, trở thành điểm tựa vững chắc cho nhân dân.
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ cơ sở kinh doanh gas

Cảnh báo nguy cơ cháy nổ cơ sở kinh doanh gas

Kinh doanh khí gas là một trong những hoạt động kinh doanh có điều kiện, có nguy cơ cháy nổ cao. Tuy nhiên, thực tế tại Hà Tĩnh, nhiều cơ sở kinh doanh gas lại đang khá chủ quan trong công tác phòng chống cháy nổ.
Vào quán cafe bi-a “xóc đĩa” ăn tiền

Vào quán cafe bi-a “xóc đĩa” ăn tiền

Kiểm tra tại hiện trường và trên người các đối tượng, Công an xã Can Lộc (Hà Tĩnh) thu giữ hơn 45 triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan đến hành vi đánh bạc.
126 tháng tù cho kẻ truy sát "tình cũ"

126 tháng tù cho kẻ truy sát "tình cũ"

Xác định hành vi của Võ Nghi Hưng đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, Toà án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tuyên phạt bị cáo mức án 10 năm 6 tháng tù giam nhằm răn đe và phòng ngừa chung.
Ra nghĩa trang “chơi” ma tuý, 2 đối tượng bị khởi tố

Ra nghĩa trang “chơi” ma tuý, 2 đối tượng bị khởi tố

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1981), trú xã Thạch Hà và Trần Quang Nhật (SN 1991), trú phường Trần Phú (Hà Tĩnh) về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý".
Khởi tố 2 công nhân xây dựng rủ nhau trộm cốp pha

Khởi tố 2 công nhân xây dựng rủ nhau trộm cốp pha

Lợi dụng nơi tập kết vật liệu ở thôn Ngọc Tĩnh, xã Hương Sơn (Hà Tĩnh) không có người trông coi, Nguyễn Văn Toàn và Lê Quốc Trâm đã lấy cắp 11 tấm cốp pha làm bằng sắt, bán lấy tiền tiêu xài.