Một sự kiện hy hữu khi 7 hoa hậu, á hậu cùng tham gia thực hiện bộ hình tại huyện M’Đrăk - Buôn Ma Thuột - nơi được ví như ’Dubai của Việt Nam’. Họ là: Mai Phương Thuý, Phạm Hương, Ngọc Hân, Trương Thị May, Lệ Hằng, Tú Anh và Huyền My.
Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân, ê kíp đã mất 6 tháng chuẩn bị bối cảnh, trang phục và đặc biệt là setup cho 7 người đẹp cùng có mặt ở một thời điểm. Và đặc biệt hơn, để thực hiện bộ hình, tất cả các hoa hậu, á hậu đều phải tuân thủ chế độ ăn uống riêng biệt để giữ được vóc dáng.
Để biến M"Đrăk thành "Dubai của Việt Nam", dự án đã cần tới 300 xe chở cát trắng từ Nha Trang lên để phủ kín các ngọn đồi tại khu du lịch sinh thái.
40 người tham gia phục vụ chụp bộ hình bao gồm hậu cần, ê kíp chụp hình... Trong đó, 6 chuyên gia trang điểm và làm tóc Hà Nội là Kenny Thái, John Kim, Mai Phan… thường xuyên phải làm việc từ 3h sáng. Riêng hai stylist là Hoàng Ku và Thanh Trúc phụ trách về chọn và mix đồ.
Được biết, chi phí cho bộ ảnh lên tới hơn 40.000 USD, ước khoảng gần 1 tỉ đồng.
Ngắm dàn người đẹp hội tụ tại M"Đrăk - Buôn Ma Thuột, một "Dubai của Việt Nam":
Hoa hậu Mai Phương Thúy, Á hậu Trương Thị May và Á hậu Lệ Hằng
Á hậu Lệ Hằng đang được "đồn đoán" sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Tuy nhiên, Á hậu Nguyễn Thị Loan cũng là "đối thủ" nặng ký trong cuộc đua này
Hoa hậu Mai Phương Thúy (trái) và Á hậu Huyền My
Từ trái sang: Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Mai Phương Thúy và Á hậu Huyền My đều trưởng thành từ Hoa hậu Việt Nam và là người Hà Nội
Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng sở hữu danh hiệu "non" nhất trong số các người đẹp - từ năm 2015
Á hậu Tú Anh cũng vừa tốt nghiệp Học viện Báo chí & Tuyên tuyền, mong muốn thử sức làm BTV truyền hình
Không khí lạnh mạnh khiến nhiều đoạn sông Hàn tại Seoul (Hàn Quốc) đóng băng. Các đội cứu hộ phải phá băng để đảm bảo an toàn đường thủy và ứng phó thời tiết cực đoan.
Tình bạn - thứ tình cảm thiêng liêng gắn kết con người bằng sự chân thành và sẻ chia. Nhưng để rồi chỉ còn là những kỉ niệm ở lại trong tim như một điều không thể quên...
Chổi rơm - thứ vật dụng bình dị đến mức dễ bị lãng quên - lại âm thầm giữ trong mình hơi ấm gia đình, mùi rơm rạ, bóng dáng của bà, của mẹ qua bao mùa mưa nắng...
Chương trình nghệ thuật do phường Trần Phú (Hà Tĩnh) phối hợp tổ chức đã lan tỏa không khí phấn khởi, thấm đẫm niềm tự hào hướng về Đảng, về mùa Xuân mới.
Các chương trình nghệ thuật được thực hiện công phu, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Hà Tĩnh nhiều cảm xúc tự hào về quê hương, đất nước trước vận hội mới.
Truyện ngắn "Đông ấm" là một câu chuyện nhỏ về tình bạn học trò, sự cảm thông và những điều tử tế giản dị nhưng đủ sức sưởi ấm lòng người trong những ngày đông lạnh.
Theo bảng xếp hạng “Top 100 món ăn Việt Nam” do chuyên trang ẩm thực quốc tế Taste Atlas công bố tính đến ngày 19/1, bánh mì heo quay vượt qua nhiều món ăn quen thuộc khác, đứng vị trí đầu tiên.
Bằng giọng kể chậm rãi, giàu hình ảnh và thấm đẫm cảm xúc, truyện ngắn "Có một chiều mây trắng" mở ra một không gian miền núi vừa hoang sơ, vừa ấm áp, nơi ký ức, yêu thương và niềm hy vọng đan xen...
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Nguyệt đề nghị ngành VH-TT&DL triển khai hiệu quả Nghị quyết số 18-NQ/TU của Tỉnh ủy về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Hà Tĩnh trong giai đoạn mới, xem đây là nhiệm vụ xuyên suốt, nền tảng cho sự phát triển bền vững.
UBND tỉnh Hà Tĩnh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương khuyến khích xã hội hóa các hoạt động tuyên truyền, văn hóa, thể thao, du lịch dịp Tết Nguyên đán và kỷ niệm ngày thành lập Đảng.
Gala Cười 2026 lên sóng dịp Tết Nguyên đán, quy tụ nhiều nghệ sĩ hài quen thuộc cùng các tiểu phẩm mới mẻ, mang đến không khí vui tươi, ấm áp cho khán giả.
Câu chuyện về đôi vợ chồng già trước lựa chọn: quê và phố, giữa ước nguyện của người này và nỗi niềm của người kia… đã đem đến những rung động rất đời, cất lên từ yêu thương, thấu hiểu.
Sẵn sàng đón lượng khách tăng cao dịp tết Bính Ngọ, Ban Quản lý Di tích đền thờ Chế Thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện, đảm bảo mùa lễ hội diễn ra văn minh, an toàn.
Chỉ một khóm dong riềng đỏ hoa nơi góc vườn quen thuộc cũng gợi nên bao thương nhớ. Ký ức về mẹ, về quê nhà, về những năm tháng nhọc nhằn mà đầm ấm lại đong đầy trong tim.
NSƯT Nguyễn Danh Dũng, biên kịch Lê Huyền (cùng quê Hà Tĩnh) và ê-kíp bộ phim “Không thời gian” đã xuất sắc nhận giải cao nhất hạng mục Phim truyện truyền hình tại Giải Cánh diều năm 2025.
Màn bắn pháo hoa chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng dự kiến diễn ra trong 30 phút, từ 20h10 ngày 23/1, tại khu vực Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), trong khuôn khổ Chương trình nghệ thuật đặc biệt.
Tại Lễ trao Giải Cánh diều 2025, phim “Mưa đỏ” của Điện ảnh Quân đội Nhân dân đã xuất sắc giành 3 giải gồm: Phim truyện điện ảnh xuất sắc; Đạo diễn xuất sắc và Diễn viên phụ xuất sắc.