Agribank Thành Sen lớn mạnh cùng cùng sự phát triển của TP Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) Việt Nam Chi nhánh Thành Sen – Hà Tĩnh vừa khai trương trụ sở mới trên đường Lê Duẩn TP Hà Tĩnh. Đây là sự khởi đầu đánh dấu bước phát triển chiến lược của chi nhánh nhằm nâng tầm chất lượng dịch vụ, đáp ứng ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Agribank Thành Sen lớn mạnh cùng cùng sự phát triển của TP Hà Tĩnh

Trụ sở mới tại số 2A, đường Lê Duẩn (TP Hà Tĩnh) khang trang, hiện đại với tiện ích đồng bộ của Agribank Chi nhánh Thành Sen sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho khánh hàng.

Ngân hàng Agribank Chi nhánh Thành Sen được thành lập theo quyết định số 742/QĐ-HĐQT-TCCB ngày 26 tháng 6 năm 2008 của Hội đồng Quản trị Ngân hàng Nông nghệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam; là chi nhánh loại II trực thuộc Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, kinh doanh trên địa bàn thành phố, với sự đồng hành của các cấp chính quyền, sự nỗ lực của các thế hệ cán bộ, Agribank Thành Sen đã liên tục phát triển với quy mô ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Ông Nguyễn Đình Tráng - Giám đốc Agribank Chi nhánh Thành Sen, trực thuộc Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh cho biết: “Đến thời điểm hiện tại, tổng nguồn vốn huy động của chi nhánh đạt 319 tỷ đồng, cho vay các thành phần kinh tế trên địa bàn đạt 741 tỷ đồng, với hơn 4 000 khách hàng có quan hệ tiền gửi, tiền vay; tỷ lệ nợ xấu chỉ chiếm 0,33%. Chi nhánh luôn đáp ứng tốt nhu cầu vốn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh và nhân dân địa bàn; góp phần tích cực vào sự chuyển mình ngày càng mạnh mẽ của thành phố Hà Tĩnh”.

Agribank Thành Sen lớn mạnh cùng cùng sự phát triển của TP Hà Tĩnh

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ là tiền đề quan trọng để phát triển quy mô, mở rộng hơn nữa hoạt động của chi nhánh.

Tuy nhiên, trong thời gian qua, vì Agribank Chi nhánh Thành Sen chưa có trụ sở độc lập nên hoạt động, quy mô chưa tương xứng với sự phát triển năng động của thành phố và nhu cầu vay vốn của doanh nghiệp, người dân trên địa bàn. Trước thực tế đó, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Agribank đã ban hành quyết định chuyển mục đích sử dụng trụ sở của Agribank Chi nhánh Thành phố (hiện là Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II) sang cho Agribank Chi nhánh Thành Sen tiếp nhận và sử dụng.

Sau quá trình xây dựng khẩn trương, đến nay, trụ sở mới của Agribank Chi nhánh Thành Sen đã được hoàn thành khang trang cùng hệ thống thiết bị được đầu tư mới, đồng bộ, hiện đại. Không gian rộng rãi, đi lại thuận tiện và đội ngũ nhân viên trẻ trung, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ là tiền đề quan trọng để phát triển quy mô, mở rộng hơn nữa hoạt động của chi nhánh.

Agribank Thành Sen lớn mạnh cùng cùng sự phát triển của TP Hà Tĩnh

Nguồn vốn của chi nhánh tiếp sức cho các thành phần kinh tế, các đối tượng khách hàng đa dạng trên địa bàn, qua đó góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của thành phố.

Tiếp nhận và chính thức giao dịch với khách hàng tại trụ sở mới được xem là bước đi chiến lược, đánh dấu sự khởi đầu và bước phát triển mới của Agribank Chi nhánh Thành Sen. Theo đó, với chức năng là một chi nhánh ngân hàng thương mại, phục vụ doanh nghiệp và người dân riêng địa bàn thành phố, Agribank Chi nhánh Thành Sen tiếp tục bám sát kế hoạch phát triển kinh tế - văn hóa xã hội của thành phố để chuyển tải dòng vốn phát triển đến tất cả các thành phần kinh tế.

Nguồn vốn của Chi nhánh sẽ luôn đồng hành cùng chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng nếp sống văn minh đô thị; tiếp sức cho các thành phần kinh tế, các đối tượng khách hàng đa dạng trên địa bàn, qua đó góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của thành phố.

Agribank Thành Sen lớn mạnh cùng cùng sự phát triển của TP Hà Tĩnh

Agribank chi nhánh Thành Sen luôn đồng hành cùng các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ người nghèo trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

Cùng với đó, Agribank Chi nhánh Thành Sen sẽ quan tâm, đầu tư hơn nữa đến công tác đào tạo nguồn nhân lực toàn diện. Trong đó, đề cao sự chuyên nghiệp, năng động, tinh thần trách nhiệm cao của CBCNV, xem đây là một trong những khâu đột phá trong giai đoạn phát triển mới của chi nhánh. Đơn vị sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng trên cơ sở đa dạng hóa hệ thống dịch vụ theo hướng đồng bộ, hiện đại và tiện ích.

Để mang đến sự hài lòng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi đến giao dịch, Agribank Chi nhánh Thành Sen nỗ lực hơn nữa trong xây dựng văn hóa công sở văn minh, thân thiện, đầu tư, hoàn thiện trang thiết bị, công nghệ hiện đại để cung cấp các dịch vụ ngân hàng nhanh chóng, tiện ích.

Agribank Thành Sen lớn mạnh cùng cùng sự phát triển của TP Hà Tĩnh

Agribank Chi nhánh Thành Sen cam kết đồng hàng cùng sự phát triển ngày càng vững mạnh, văn minh, hiện đại của TP Hà Tĩnh trong giai đoạn mới. Ảnh: Nguyễn Thanh Hải

Giám đốc Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh Nguyễn Thị Diên cho biết: ““Ngày 9/10/2018, Hội đồng thành viên Agribank ban hành Quyết định 1035/QĐ-HĐTV-TCTL, theo đó Agribank thành phố Hà Tĩnh trở thành Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II trực thuộc Agribank. Agribank Thành Sen trở thành chi nhánh cấp 2 duy nhất của đơn vị tại TP Hà Tĩnh. Cùng với sự kiện khai trương trụ sở mới, Agibank Thành Sen đã thực sự có bước trưởng thành vượt bậc về vai trò, vị thế trong hoạt động kinh doanh”.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất mới khang trang, đồng bộ, chiến lược kinh doanh hiện đại, cùng với sự hậu thuẫn từ hội sở chính, tin rằng Agribank Thành Sen sẽ phát triển hơn nữa, hoàn thành tốt sứ mệnh là ngân hàng thương mại giữ vai trò chủ đạo; tiếp tục đồng hành, tạo đòn bẩy và động lực cho sự phát triển chung của thành phố Hà Tĩnh trong thời gian tới.

Chủ đề Tài Chính - Ngân Hàng

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast