"Hỗn chiến" từ mẫu thuẫn ở quán karaoke, 1 thanh niên nhập viện

(Baohatinh.vn) - Viện KSND huyện Cẩm Xuyên vừa hoàn tất hồ sơ phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Đức (SN 1996), Nguyễn Hữu Hậu (SN 1992), đều trú tại xã Cẩm Trung (Cẩm Xuyên); Nguyễn Thiện Vũ (SN 1996, trú xã Cẩm Lộc, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) về hành vi “cố ý gây thương tích”.

hon chien tu mau thuan o quan karaoke 1 thanh nien nhap vien

Các đối tượng: Đức, Hậu, Vũ cùng tang vật liên quan vụ án

Trước đó, vào 22 giờ 30 phút ngày 12/10/2017, khi đáng hát tại quán Karaoke Khánh Huyền ở xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, nhóm của Đức, Hậu, Vũ và Trần Văn Hà (SN 1994, trú tại xã Cẩm Lộc, Cẩm Xuyên) xẩy ra mâu thuẫn, dẫn đến cự cãi với anh Nguyễn Tổng Biên (SN 1982), Nguyễn Văn Lợi (SN 1999) và Nguyễn Văn Kế (SN 1986), đều trú tại xã Cẩm Lộc (Cẩm Xuyên) ở phòng cạnh bên.

Sau đó, Hà dùng tay đấm vào mặt Kế làm nạn nhân bị ngã xuống sàn phòng hát, nhưng được mọi người can ngăn nên hai nhóm đã ra quán nước "giảng hòa". Tại đây, Đức sang bàn của Biên mượn chiếc bật lửa nhưng khi trả lại thì Biên có lời qua tiếng lại rồi tiếp tục xảy ra xô xát.

Do yếu thế nên nhóm của Biên bỏ chạy, trong đó Kế đã để lại chiếc xe máy. Lát sau, sau cả Biên, Kế, Lợi quay lại tìm đánh nhóm của Đức nhằm lấy lại xe.

Thấy nhóm của Biên quay lại, Đức đi đến cây xăng gần đó lấy 1 thanh gỗ, Hậu lấy 1 cái xẻng bẻ đôi, đưa cho Vũ phần trên cán, còn mình cầm phía có xẻng. Vừa lúc nhóm của Biên đi lại gần để đánh Vũ, Hậu đã cầm phần đầu cán xẻng khuơ mạnh vào nhóm của Biên và va vào đầu làm Biên ngã xuống bất tỉnh.

Lợi và Kế thấy vậy thì chạy tránh để khỏi bị nhóm của Đức đuổi đánh.

Thấy Biên bị bất tỉnh và máu chảy ra nhiều, Vũ đã dùng xe xe của mình chở Biên đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Cẩm Xuyên.

Công an huyện Cẩm Xuyên đã bắt tạm giam 4 tháng đối với Đức, Hậu và Vũ để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Chủ đề Gây rối - Trật tự - Phá hoại

Đọc thêm

Vi phạm nồng độ cồn – “nóng” trên từng tuyến đường

Vi phạm nồng độ cồn – “nóng” trên từng tuyến đường

Trước thực trạng nhiều lái xe vi phạm nồng độ cồn, lực lượng CSGT, Công an Hà Tĩnh tiếp tục triển khai những biện pháp quyết liệt nhằm lập lại trật tự an toàn giao thông, xây dựng văn hoá "đã uống rượu, bia - không lái xe" trong cộng đồng.
Xe chở tôn, thép "làm xiếc" trên đường

Xe chở tôn, thép "làm xiếc" trên đường

Trên địa bàn Hà Tĩnh xuất hiện nhiều phương tiện vận chuyển tôn, thép có kích thước lớn, cồng kềnh. Đây phần lớn là các xe tự chế, mất an toàn, khiến người dân bất an khi lưu thông.
Tâm tình của những nữ phạm nhân được "tái sinh"

Tâm tình của những nữ phạm nhân được "tái sinh"

Nhận phán quyết án tử - cứ ngỡ cuộc đời của các tử tù đã đặt dấu chấm hết. Thế nhưng, việc được giảm án xuống chung thân đã giúp họ tái sinh, có cơ hội cải tạo thành người có ích.