Bắt 2 đối tượng vác súng hơi cồn đi bắn chim

(Baohatinh.vn) - 2 đối tượng Hà và Quân mang 2 khẩu súng hơi cồn đi bắn chim thì bị Công an phường Trần Phú (TP Hà Tĩnh) bắt giữ.

Khoảng 15h45" ngày 12/5, qua công tác tuần tra trên địa bàn, Công an phường Trần Phú bắt quả tang 2 đối tượng: Trần Đức Hà (1992, trú tại xã Đặng Sơn, Đô Lương, Nghệ An) và Thái Hồng Quân (1995, trú tại Sơn Bằng, Hương Sơn, Hà Tĩnh) đang có hành vi sử dụng súng tự chế bắn đạn nén hơi cồn để săn bắn chim.

Lực lượng chức năng thu giữ 2 khẩu súng hơi cồn, 1 chai cồn 90 độ 500ml, 48 viên đạn bi sắt.

Các đối tượng khai nhận, 2 khẩu súng này do Quân mua vật liệu ở chợ Hà Tĩnh, sau đó lên mạng internet học cách chế nên. Sau khi chế xong, Quân cho Hà 1 khẩu, rồi cả hai cùng đi săn bắn trên địa bàn.

Chủ đề Gây rối - Trật tự - Phá hoại

Đọc thêm

Hà Tĩnh siết chặt việc vận chuyển cát trên sông

Hà Tĩnh siết chặt việc vận chuyển cát trên sông

Trước tình trạng khai thác và vận chuyển cát, sỏi trên sông có nhiều diễn biến phức tạp, tiềm ẩn mất an toàn giao thông đường thủy nội địa, thời gian qua Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Lật thuyền thúng, 1 ngư dân tử vong

Lật thuyền thúng, 1 ngư dân tử vong

Khi đang vào bờ thì chiếc thuyền thúng của 2 ngư dân ở phường Kỳ Nam (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) bị sóng lớn đánh lật úp khiến một người tử vong.
Cẩn trọng với những tin nhắn... "đi lạc”!

Cẩn trọng với những tin nhắn... "đi lạc”!

Một tin nhắn nhầm số, một lời chào thân thiện… nhưng đằng sau có thể là một kịch bản lừa đảo. Thời gian gần đây, không ít người dân Hà Tĩnh nhận được tin nhắn kiểu "đi lạc" như vậy.