Bắt tại trận nữ 9X bán ma túy cho con nghiện

(Baohatinh.vn) - Công an huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với Trịnh Thị Hằng (SN 1991), trú tại tổ dân phố 11, thị trấn Xuân An (Nghi Xuân) về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Bắt tại trận nữ 9X bán ma túy cho con nghiện

Đối tượng Phan Thị Hằng

Trước đó, khoảng 19h50’ ngày 19/12, tại thôn 9, xã Cổ Đạm (Nghi Xuân), lực lượng trinh sát đã quả tang Trịnh Thị Hằng khi đang bán ma túy cho con nghiện, thu giữ 0,0712g Methamphetamine, 300 ngàn đồng và một số tang vật có liên quan.

Tại cơ quan điều tra, Hằng khai nhận mua số ma túy trên của một người không quen biết ở Nghệ An, mang về cất giữ để sử dụng và bán cho các con nghiện khác để kiếm lời.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

Chủ đề Ma túy tại Hà Tĩnh

Đọc thêm

Để tuyến đường thủy an toàn trong mùa mưa

Để tuyến đường thủy an toàn trong mùa mưa

Trong bối cảnh mưa lớn kéo dài, việc bảo đảm ATGT đường thủy trở thành nhiệm vụ cấp thiết. Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh đã chủ động triển khai các giải pháp giảm thiểu tai nạn.
Quyết liệt ngăn chặn "cát tặc" trên sông Ngàn Phố

Quyết liệt ngăn chặn "cát tặc" trên sông Ngàn Phố

Trước tình trạng “cát tặc” hoành hành trên các tuyến sông thuộc xã Đức Minh (Hà Tĩnh), chính quyền địa phương đã tăng cường chốt chặn, tuần tra để lập lại kỷ cương trong quản lý tài nguyên.
Chung tay ngăn nỗi đau tai nạn giao thông

Chung tay ngăn nỗi đau tai nạn giao thông

Tai nạn giao thông không chỉ cướp đi sinh mạng quý giá của mỗi người mà còn để lại nỗi đau khó nguôi ngoai cho người thân các nạn nhân và kéo theo nhiều hệ luỵ cho gia đình, xã hội.
Gây tai nạn nghiêm trọng, bị cáo lĩnh 3 năm tù

Gây tai nạn nghiêm trọng, bị cáo lĩnh 3 năm tù

Điều khiển ô tô không tuân thủ quy định đảm bảo an toàn giao thông, gây tai nạn nghiêm trọng, bị cáo Trần Anh Toản đã bị Tòa án nhân dân khu vực 1 - Hà Tĩnh tuyên phạt 3 năm tù.