Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình thăm và làm việc với Hội Người mù Hà Tĩnh

Sáng 29/7, nhân dịp Chủ tịch Trung ương Hội Người mù Việt Nam Cao Văn Thành về chỉ đạo hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm của Hội Người mù Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình đã chúc mừng và làm việc với Ban Thường vụ Hội người mù Hà Tĩnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình tặng hoa chúc mừng Chủ tịch Trung ương Hội Người mù Việt Nam.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình tặng hoa chúc mừng Chủ tịch Trung ương Hội Người mù Việt Nam.

Trong không khí thân mật, Bí thư Tinh ủy Nguyễn Thanh Bình tặng hoa, chúc mừng Chủ tịch Trung ương Hội Người mù Việt Nam Cao Văn Thành và cảm ơn Trung ương Hội thời gian qua đã quan tâm giúp đỡ Hội Người mù Hà Tĩnh hoàn thành tốt nhiệm vụ; tạo điều kiện, động viên hội viên vươn lên hòa nhập cộng đồng, không ngừng cải thiện chất lượng cuộc sống.

Bí thư Tỉnh ủy mong thời gian tới, Trung ương Hội và các cấp, ngành tiếp tục quan tâm, chia sẻ, động viên giúp đỡ Hội Người mù Hà Tĩnh hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác. Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu BCH Hội Người mù Hà Tĩnh cần phát huy tốt những kết quả đạt được, luôn nêu cao tỉnh thần đoàn kết, tích cực đẩy mạnh các hoạt động, đặc biệt là chăm lo công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm giúp hội viên vươn lên hòa nhập cộng đồng, không ngừng cải thiện chất lượng cuộc sống.

Nhân dịp này Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch Trung ương hội Người mù đã đến thăm nơi ăn ở, sinh hoạt và thăm hỏi sức khỏe các hội viên Hội Người mù Hà Tĩnh.

Đọc thêm

Cùng con chắp cánh ước mơ xa

Cùng con chắp cánh ước mơ xa

Không chỉ các con mà những người làm cha, làm mẹ cũng đang trải qua một “kỳ thi” đặc biệt của riêng mình với đầy ắp những áp lực, lo âu, niềm tin và sự kỳ vọng.
Ngày thi đầu tiên nhiều cảm xúc của thí sinh Hà Tĩnh

Ngày thi đầu tiên nhiều cảm xúc của thí sinh Hà Tĩnh

Hơn 17.300 thí sinh tại Hà Tĩnh đã hoàn thành ngày thi đầu tiên Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025. Một ngày thi mang đến nhiều cảm xúc cho các thí sinh khi lần đầu tiên đề thi được tổ chức theo chương trình giáo dục phổ thông mới.
Thức ăn chế biến sẵn - tiện lợi có đi liền tiềm ẩn rủi ro?

Thức ăn chế biến sẵn - tiện lợi có đi liền tiềm ẩn rủi ro?

Nhiều năm trở lại đây, thực phẩm chế biến sẵn được tiêu thụ ngày càng nhiều bởi sự tiện lợi, giá cả phải chăng và khẩu vị tương đối phù hợp với nhiều người dân Hà Tĩnh. Song, đằng sau sự tiện lợi đó liệu có tiềm ẩn những rủi ro về an toàn thực phẩm.
Thí sinh Hà Tĩnh "nhẹ nhõm" hoàn thành bài thi môn Ngữ văn

Thí sinh Hà Tĩnh "nhẹ nhõm" hoàn thành bài thi môn Ngữ văn

Những nụ cười, ánh mắt rạng rỡ… tạo nên bức tranh tươi sáng sau môn thi đầu Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025. Dù phía trước vẫn còn những thử thách nhưng niềm tin sau môn Ngữ văn sẽ là động lực để sĩ tử bước tiếp bằng tâm thế tích cực và quyết tâm.
Chăm lo chính sách, gieo dựng niềm tin

Chăm lo chính sách, gieo dựng niềm tin

Chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò là trụ cột an sinh, giúp nhiều người bệnh ở Hà Tĩnh tiếp cận kỹ thuật hiện đại, giảm gánh nặng chi phí điều trị.
Ẩn họa từ đồ ăn gắn mác "nội địa Trung"

Ẩn họa từ đồ ăn gắn mác "nội địa Trung"

Đồ ăn vặt “nội địa Trung” xuất hiện ngày càng phổ biến ở các chợ mạng, quầy tạp hóa tại Hà Tĩnh nhưng phần lớn không có tem nhãn phụ bằng tiếng Việt, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại sức khỏe.
[Motion Graphics] 3 mốc thời gian quan trọng trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT

[Motion Graphics] 3 mốc thời gian quan trọng trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025 được xem là cột mốc đặc biệt, đánh dấu bước chuyển mình trong hành trình học tập của các bạn học sinh lớp 12. Để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đạt kết quả tốt nhất, việc nắm vững các mốc thời cùng những thông tin thiết yếu về kỳ thi là điều hết sức cần thiết.
36 điểm thi ở Hà Tĩnh sẵn sàng đón thí sinh

36 điểm thi ở Hà Tĩnh sẵn sàng đón thí sinh

Cùng với hơn 1,16 triệu thí sinh cả nước, từ ngày mai (25/6), hơn 17.300 thí sinh Hà Tĩnh chính thức bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025. Trước “giờ G”, 36 điểm thi đã hoàn tất công tác chuẩn bị, sẵn sàng đón thí sinh.