(Baohatinh.vn) - Chiều 16/5, ba cầu thủ nhí Hà Tĩnh vừa trúng "lò" PVF đã về đầu quân đội tuyển bóng đá nhi đồng Hà Tĩnh để chuẩn bị tranh tài Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc năm 2018.

3 cầu thủ "lò" PVF tập trung đội tuyển Hà Tĩnh tranh giải Nhi đồng toàn quốc

Chiều 16/5, ba cầu thủ nhí Hà Tĩnh vừa trúng "lò" PVF đã về đầu quân đội tuyển bóng đá nhi đồng Hà Tĩnh để chuẩn bị tranh tài Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc năm 2018.

3 cầu thủ “lò” PVF tập trung đội tuyển Hà Tĩnh tranh giải Nhi đồng toàn quốc

Đội tuyển bóng đá Nhi đồng Hà Tĩnh đã tập trung để chuẩn bị cho Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc

Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2018 chính thức khởi tranh từ ngày 31/5 đến 6/6 với sự tham gia của 33 đội bóng đến từ các tỉnh/thành và các CLB bóng đá chuyên nghiệp trong cả nước.

Theo điều lệ, giải được tổ chức theo 3 bảng, trong đó bảng A diễn ra tại Hà Nội, bảng B thi đấu tại thành phố Vinh (Nghệ An) và bảng C diễn ra tại tỉnh ĐăkLăk.

3 cầu thủ “lò” PVF tập trung đội tuyển Hà Tĩnh tranh giải Nhi đồng toàn quốc

Từ trái sang: Nguyễn Hoàng Nam, Lê Đình Mạnh và Quách Hữu Bình - những cầu thủ trúng tuyển Trung tâm đào tạo bóng đá PVF đã về hội quân cùng đội tuyển Hà Tĩnh

Đội tuyển bóng đá Nhi đồng Hà Tĩnh thi đấu bảng B cùng với các đội SHB Đà Nẵng, Sông Lam Nghệ An, Thanh Hóa, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Hà Nam.

Mặc dù phải đối mặt với các ứng cử viên nặng ký của giải đến từ các lò đào tạo bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng trong nước nhưng đội tuyển bóng đá Nhi đồng Hà Tĩnh đang hội đủ sức mạnh để sẵn sàng cho cuộc tranh tài.

3 cầu thủ “lò” PVF tập trung đội tuyển Hà Tĩnh tranh giải Nhi đồng toàn quốc

Các cầu thủ Hoàng Nam, Đình Mạnh, Hữu Bình đã có buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển Hà Tĩnh.

3 cầu thủ “lò” PVF tập trung đội tuyển Hà Tĩnh tranh giải Nhi đồng toàn quốc

Dù ngày 17/5, toàn đội mới tập trung đủ quân nhưng chiều 16/5, các cầu thủ đến trước đã tiến hành một sô bài tập nhẹ.

Đặc biệt, đội tuyển Hà Tĩnh có sự góp mặt của các tài năng trẻ (con em Hà Tĩnh) hiện đang theo học tại các “lò” đào tạo nổi tiếng của PVF, Viettel, HAGL, SLNA như: Lê Anh Đức, Lê Đình Mạnh, Nguyễn Hoàng Nam, Trịnh Trần Thái Bảo, Quách Hữu Bình… Đây là những trụ cột tăng cường sức mạnh cho đội tuyển bóng đá Nhi đồng Hà Tĩnh trong hành trình khẳng định vị thế của mình tại Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc sắp tới.

Tin liên quan:

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]