Trong danh sách đội tuyển U22 Việt Nam tập trung đầu tháng 7 có tên Tiêu Exal, cầu thủ Việt kiều Pháp sinh năm 2000 sở hữu chiều cao 1m82.
Nhằm chuẩn bị kế hoạch hướng đến Vòng loại U23 Châu Á và SEA Games trong năm 2021, HLV Park Hang Seo đã triệu tập một số cầu thủ vào đội tuyển U22 Việt Nam trong đợt tập trung đầu tháng 7. Danh sách đã được vị chiến lược gia người Hàn Quốc gửi lên VFF để thông báo về các câu lạc bộ. Trong đó có cái tên Tiêu Exal, cầu thủ Việt kiều người Pháp.
Tiêu Exal sinh năm 2000, là cầu thủ Việt kiều Pháp, trưởng thành từ Học viện bóng đá Lyon TP.HCM. Tiêu Exal là 1 trong 2 cầu thủ ở đội U21 được HLV Chung Hae Seong triệu tập vào đội 1 hồi đầu mùa giải để tham dự V-League 2020, cùng với Nguyễn Trung Thành.
Tiêu Exal từng được ra sân tại Cúp Quốc Gia trong màu áo CLB TPHCM
Điểm nổi bật của cầu thủ 20 tuổi đó là chiều cao 1m82 cùng sự đa năng, Exal có thể thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự, tiền vệ công và cả trung vệ. Cầu thủ này là nhân tố chủ chốt của U21 TP.HCM tham dự VCK U21 quốc gia 2019, màn trình diễn của Exal đã gây ấn tượng với HLV Chung Hae Seong, anh cũng từng được góp mặt trong đội hình CLB TPHCM tham dự Cúp Quốc Gia.
HLV Park Hang Seo sẽ áp dụng cách làm cũ là chia nhỏ thành các đợt tập trung ngắn hạn nhằm tìm kiếm, thanh lọc và trau dồi kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ. Bộ khung ban huấn luyện của HLV Kim Han Yoon vẫn giữ nguyên bởi ông Park vẫn phải làm việc cùng lúc với ĐTQG Việt Nam.
Sông Lam Nghệ An lại có thêm một mùa giải buồn khi phải đối diện với nguy cơ xuống hạng. Đội bóng xứ Nghệ chỉ còn đúng 5 trận để tự quyết số phận của mình.
Việc U23 Việt Nam là một trong những chủ nhà đồng thời thuộc nhóm hạt giống cao nhất hứa hẹn sẽ tạo ra lợi thế lớn trong hành trình giành vé đến vòng chung kết U23 châu Á 2026.
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Với mái tóc vàng óng nổi bật và tinh thần chiến đấu không gì lay chuyển, Lamine Yamal dần trở thành biểu tượng mới của Barcelona và cơn ác mộng dai dẳng của Real Madrid.
Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.
Rạng sáng 17/4, Arsenal đánh bại Real 2-1 ở tứ kết lượt về ngay tại Bernabeu, hiên ngang vào bán kết với tổng tỷ số 5-1; trong khi đó, Inter hòa 2-2 với Bayern ở lượt về và đi tiếp với tổng tỷ số 4-3.