Can Lộc trao hơn 500 suất quà Tết cho người nghèo

(Baohatinh.vn) - Chương trình trao quà góp phần giúp các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Can Lộc (Hà Tĩnh) đón Tết cổ truyền trong ấm áp, đủ đầy và nghĩa tình.

Chiều 3/2, xã Can Lộc tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết sum vầy” trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

bqbht_br_22.jpg
Đại biểu tham dự chương trình.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ xã Can Lộc về việc chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thời gian qua, địa phương đã nhận được sự chung tay, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh với tổng kinh phí hơn 570 triệu đồng, trao 898 suất quà.

bqbht_br_21.jpg
Lãnh đạo xã Can Lộc trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, xã Can Lộc đã phối hợp với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trao 510 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các hộ gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc mỗi dịp Tết đến, Xuân về; đồng thời khẳng định sự quan tâm, trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Can Lộc trong công tác đảm bảo an sinh xã hội.

bqbht_br_20.jpg
Chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Can Lộc trong công tác đảm bảo an sinh xã hội.

Thông qua chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy”, xã Can Lộc mong muốn tiếp tục sẻ chia, động viên các hoàn cảnh khó khăn, góp phần để mọi người dân đều được đón Tết cổ truyền trong không khí ấm áp, đủ đầy và nghĩa tình.

Chủ đề Xuân ấm áp - Tết sẻ chia

Đọc thêm

Vòng tay nhân ái BHT - nhịp cầu kết nối yêu thương

Vòng tay nhân ái BHT - nhịp cầu kết nối yêu thương

Vào tối 29/1, Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh sẽ tổ chức Gala Kết nối Vòng tay nhân ái. Đây là dịp để lan tỏa những câu chuyện nghĩa tình và tri ân những tấm lòng đã đồng hành cùng chương trình Vòng tay nhân ái.
SABECO tặng quà Tết tại xã Đức Thọ

SABECO tặng quà Tết tại xã Đức Thọ

Chương trình “Chung vị Tết Việt, gắn kết muôn miền” của Tổng Công ty CP Bia rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) mang Tết đến sớm với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Đức Thọ (Hà Tĩnh).
 "Tuần lễ hồng EVN" thu về 139 đơn vị máu

"Tuần lễ hồng EVN" thu về 139 đơn vị máu

Ngày hội hiến máu do Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức đã thu hút hơn 140 người tham gia, thu về 139 đơn vị máu nhằm lan tỏa tinh thần "Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại".
Lặng thầm bảo vệ những người yếu thế

Lặng thầm bảo vệ những người yếu thế

Với việc hỗ trợ kịp thời cho các hoàn cảnh khó khăn, Trung tâm Công tác xã hội - Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh đã trở thành điểm tựa cho những người yếu thế.
Nỗ lực làm nhà ở cho hộ nghèo ở Can Lộc

Nỗ lực làm nhà ở cho hộ nghèo ở Can Lộc

Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, năm 2025, hàng chục hộ nghèo, cận nghèo và hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Can Lộc đã được an cư trong những ngôi nhà ấm áp đầy tình nghĩa.