Chi 5 triệu đồng thuê ôtô để mang bán giá 200 triệu đồng

Thuê được chiếc ôtô tự lái, hai thanh niên làm giả giấy tờ rồi đem bán, cắt liên lạc với chủ xe.

Ngày 8/5, Công an thành phố Huế (Thừa Thiên - Huế) đã khởi vụ án, khởi tố bị can, bắt Đinh Quang Thành (29 tuổi) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

chi 5 trieu dong thue oto de mang ban gia 200 trieu dong

Đinh Quang Thành tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công Quang

8 tháng trước, Thành cùng Hồ Viết Thảo (29 tuổi) thuê chiếc Kia Rondo của anh Nguyễn Thành Trung trong 5 ngày với giá 5 triệu đồng. Khi được giao xe, hai người này đã mang vào Đà Nẵng bán với giá 200 triệu đồng và cắt liên lạc với chủ xe.

10 ngày trước, Công an thành phố Huế phát hiện Thành tại Huế nên bắt. Chiếc xe được thu hồi và được định giá 450 triệu đồng.

Công an thành phố Huế vận động Thảo ra đầu thú.

Theo VNE

Đọc thêm

Ám ảnh "ngã tư tử thần" tại xã Cẩm Bình

Ám ảnh "ngã tư tử thần" tại xã Cẩm Bình

Không hệ thống biển báo, không đèn tín hiệu, đèn chiếu sáng, gờ giảm tốc… tình trạng này đang diễn ra tại ngã tư giao giữa đường tỉnh 553 với đường huyện 131 đoạn thuộc địa phận xã Cẩm Bình, tỉnh Hà Tĩnh – khiến cho nơi này thành một điểm đen giao thông.
Canh Tết cho Nhân dân đón xuân mới an lành

Canh Tết cho Nhân dân đón xuân mới an lành

Công an tỉnh Hà Tĩnh triển khai đồng loạt các mặt công tác, tạo thành “hàng rào thép” vững vàng ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, giúp người dân đón Tết, vui xuân an lành.
Thay đổi thói quen từ bàn nhậu

Thay đổi thói quen từ bàn nhậu

Dán các tấm poster, phổ biến pháp luật cho người dân... là những việc mà lực lượng CSGT công an Hà Tĩnh đang làm để phòng ngừa việc sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.