Chiếc ngai vàng Premier League sẽ chỉ có thể xác định được chủ nhân ở vòng đấu cuối cùng diễn ra vào ngày 12/5.
Premier League 2018/19 vẫn đang diễn ra hết sức gay cấn và căng thẳng dù đã là vòng đấu thứ 37. 3 suất xuống hạng đã được xác định nhưng cuộc đua vô địch và cuộc đua Top 4 vẫn chưa ngã ngũ.
Ở cuộc chiến giành ngai vàng của giải Ngoại hạng Anh mùa này, cả Liverpool và Man City vẫn chưa đội nào chịu buông súng. Nhà tân vương của giải đấu số 1 nước Anh sẽ chỉ có thể được biết vào chặng đua cuối cùng.
Ngày 12/5 tới sẽ là ngày phán quyết chức vô địch Premier League 2018/19. Ảnh: Bleacher Report
Với 3 điểm giành được trước Chích chòe, The Kop hiện đã có 94 điểm với hiệu số +65. Trong khi đó Man City đã giành được 92 điểm với hiệu số +68.
Đội quân của Pep Guardiola phải tới rạng sáng ngày 7/5 mới ra sân gặp Leicester City. Nếu nửa xanh thành Manchester giành chiến thắng, họ sẽ có 95 điểm và lấy lại ngôi đầu trên BXH. Dù có hòa hay thậm chí thua trận, Man City vẫn còn cơ hội đua tranh ngôi vô địch với Liverpool do khoảng cách chỉ là 2 điểm.
Ở vòng đấu 38, Liverpool sẽ gặp Wolves trên sân nhà còn Man City sẽ làm khách tới sân của Brighton. Tất cả các trận đấu ở vòng cuối sẽ diễn ra đồng thời vào 21h00 ngày 12/5.
Các bàn thắng của Lý Công Hoàng Anh và Lâm Ti Phông đã giúp Nam Định thắng 2-0 trên sân Quảng Nam ở vòng 25 V-League 2024-25, diễn ra vào tối 15/6. Nam Định lên ngôi vô địch sớm một lượt trận
ĐT Việt Nam có thể rơi vào cảnh “thập diện mai phục” tại Malaysia. Thế nhưng, những áp lực càng lớn thì đó cũng chính là cơ hội cho thầy trò HLV Kim Sang Sik.
Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.
Nguồn gốc của cầu thủ mới nhập tịch Malaysia là Facundo Garces (đang thi đấu ở CLB Alaves tại La Liga) vẫn còn là bí ẩn. Nếu sử dụng cầu thủ trái luật, “Bầy hổ” có thể bị FIFA phạt nặng.
UEFA thay đổi luật đá phạt đền liên quan đến tình huống chạm bóng 2 lần của Julian Alvarez khi Atletico Madrid thua Real Madrid ở loạt sút luân lưu thuộc vòng 1/8 Champions League hôm 13/3.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gây bất ngờ lớn ở V.League 2024/25 nhưng lại sa sút khó hiểu cuối mùa, khiến niềm tin người hâm mộ lung lay sau những thất bại trước SLNA và Quảng Nam.
HLV Kim Sang Sik và tuyển Việt Nam đang đứng trước thách thức lớn với bài toán nhân sự ngay trước thềm trận đấu quan trọng gặp Malaysia ở vòng loại Asian Cup 2027.
Nguyễn Hai Long, số 9 của đội ngôi sao Đông Nam Á, gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá quốc tế khi liên tục khuấy đảo hàng thủ MU trong trận giao hữu tối 28/5 tại Malaysia.