Đi tắm hồ, học sinh lớp 10 bị đuối nước tử vong

(Baohatinh.vn) - Khoảng 8h sáng nay (17/5), cơ quan chức năng và gia đình đã tìm thấy thấy thi thể em N.V.T (SN 2002, trú tại xã Xuân Trường, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh), bị tử vong do đuối nước trong khi tắm ở hồ Xanh Nước thuộc xã Cương Gián vào chiều qua.

Đi tắm hồ, học sinh lớp 10 bị đuối nước tử vong

Khu vực xảy ra vụ đuối nước

Trước đó, khoảng 14h30 chiều qua (16/5), em T. cùng với một người bạn (đều là học sinh lớp 10) ra hồ Xanh Nước để tắm. Trong khi bơi qua hồ thì T. bị kiệt sức và đuối nước.

Nhận được tin báo, Công an xã Cương Gián, Đồn Biên phòng Lạch Kèn đã đến hiện trường, tổ chức công tác tìm kiếm thi thể.

Được hay, khu vực hồ Xanh Nước rất sâu nên nước có màu xanh, nhiều bùn, gốc cây phía dưới. Người dân địa phương hầu như không ai dám đến tắm vì sợ.

Hiện tại, gia đình đã đem thi thể em T. về mai táng theo phong tục địa phương.

Chủ đề Đuối nước, chết đuối

Đọc thêm

Pháp luật không có… “giá như”

Pháp luật không có… “giá như”

Nhận ra sai lầm cũng là lúc Đặng Xuân Hùng và các bị cáo còn lại (cùng trú huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) phải đối diện với pháp luật. Mọi sự “giá như” giờ đây đều trở nên vô nghĩa.
Hành trình trở thành điểm tựa pháp lý cho Nhân dân

Hành trình trở thành điểm tựa pháp lý cho Nhân dân

5 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Luật TNHH Hà Châu (số 02H, đường Vũ Quang, TP Hà Tĩnh) không ngừng lớn mạnh, đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng; trở thành chỗ dựa pháp lý tin cậy cho người dân.
Buôn pháo... giá đắt!

Buôn pháo... giá đắt!

Nghe xong phần tuyên án từ TAND TP Hà Tĩnh, Nguyễn Tiến Lực (trú huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) như chết lặng. Mọi sự ăn năn giờ đây chẳng thể nào cứu nổi bị cáo khỏi chốn tù tội.
“Bảo kê” có thể bị phạt đến 20 năm tù

“Bảo kê” có thể bị phạt đến 20 năm tù

Anh Điện Văn Hưng (phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh) hỏi: Trong các hoạt động kinh doanh đường phố, thường xuất hiện khái niệm “bảo kê”. Vậy, người thực hiện hành vi “bảo kê” có bị truy cứu trách nhiệm hình sự không?