Doanh nghiệp Bình Dương hỗ trợ Hà Tĩnh vật tư y tế phòng, chống dịch trị giá hơn 1 tỷ đồng

(Baohatinh.vn) - Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Logistics T&T Global (Bình Dương) vừa hỗ trợ vật tư y tế trị giá hơn 1 tỷ đồng cho Hà Tĩnh phòng, chống dịch COVID-19.

Sáng 24/8, tại Văn phòng Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh, ông Trần Hữu Hựu - đại diện Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Logistics T&T Global đã đến trao hỗ trợ Quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 Hà Tĩnh 5.000 bộ kit test nhanh, 80 thùng khẩu trang kháng khuẩn với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Doanh nghiệp Bình Dương hỗ trợ Hà Tĩnh vật tư y tế phòng, chống dịch trị giá hơn 1 tỷ đồng

Đại diện công ty trao biểu trưng hỗ trợ cho Ủy ban MTTQ tỉnh.

Đại diện công ty chia sẻ với những khó khăn của địa phương trong công cuộc chống dịch và mong muốn, sự hỗ trợ này sẽ góp phần cùng chính quyền, cán bộ, Nhân dân Hà Tĩnh vững vàng vượt qua đại dịch.

Được biết, trước đó, vào tháng 6/2021, công ty cũng đã trao tặng vật tư y tế trị giá gần 1,4 tỷ đồng cho Hà Tĩnh phục vụ công tác phòng, chống dịch tại địa phương.

Doanh nghiệp Bình Dương hỗ trợ Hà Tĩnh vật tư y tế phòng, chống dịch trị giá hơn 1 tỷ đồng

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh trao chứng nhận “Tấm lòng nhân ái” cho đại diện công ty.

Tiếp nhận nguồn hỗ trợ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Ngọc Hải cho rằng, trong điều kiện tình hình sản xuất, kinh doanh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Logistics T&T Global đã rất quan tâm, hỗ trợ tỉnh Hà Tĩnh trong các đợt dịch bệnh bùng phát, đó là điều rất đáng trân trọng.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và cán bộ, nhân viên công ty, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự chung tay, đồng hành của doanh nghiệp trong thời gian tới.

Doanh nghiệp Bình Dương hỗ trợ Hà Tĩnh vật tư y tế phòng, chống dịch trị giá hơn 1 tỷ đồng

Hàng hóa được bốc dỡ ngay sau khi tiếp nhận để kịp thời phân bổ cho các địa phương, đơn vị.

Để tri ân sự hỗ trợ của doanh nghiệp, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh đã thay mặt Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh trao chứng nhận “Tấm lòng nhân ái” cho đại diện công ty.

Sau khi tiếp nhận, số hàng hóa nói trên đã được tiến hành bốc dỡ để kịp thời phân bổ cho các địa phương, đơn vị đang có nhu cầu sử dụng.

Chủ đề Từ thiện - nhân đạo

Đọc thêm

Lắp rào chắn trong các khu dân cư, đúng hay sai?

Lắp rào chắn trong các khu dân cư, đúng hay sai?

Một số tuyến đường thôn, tổ dân phố trên địa bàn Hà Tĩnh, người dân tự ý lắp các barie, rào chắn với lý do bảo vệ đường. Nhiều người băn khoăn, liệu đây có phải là hành vi đúng pháp luật?
Vỡ cửa cống, nhiều diện tích ruộng lúa nhiễm mặn

Vỡ cửa cống, nhiều diện tích ruộng lúa nhiễm mặn

Cống Đập Xạ nằm trên tuyến đê Hữu Nghèn thuộc địa phận TDP 8, thị trấn Thạch Hà (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) bị vỡ khiến nhiều diện tích ruộng bị xâm nhập mặn, ảnh hưởng đến lúa vụ xuân của người dân.
Báo Hà Tĩnh khánh thành 2 căn nhà nhân ái

Báo Hà Tĩnh khánh thành 2 căn nhà nhân ái

Báo Hà Tĩnh phối hợp với các nhà tài trợ vừa tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho 2 hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Vũ Quang và thành phố Hà Tĩnh. Đây là 2 trường hợp được phản ánh trong chương trình Vòng tay nhân ái – BHT thời gian vừa qua.
Vòng tay nhân ái: Người mẹ trẻ mất chồng gồng gánh nuôi 4 con thơ

Vòng tay nhân ái: Người mẹ trẻ mất chồng gồng gánh nuôi 4 con thơ

Chồng mất sau biến cố lớn tại Thủy điện Rào Trăng 3 (năm 2020), chị Lê Thị Linh (xã Hộ Độ, TP Hà Tĩnh) phải gồng gánh nuôi 4 đứa con thơ dại. Cuộc sống khó khăn, bế tắc, lắm lúc ốm đau, mệt mỏi, chị tưởng chừng như gục ngã nhưng rồi lại phải gắng gượng vì các con...
Báo chí Hà Tĩnh đồng hành mang yêu thương đến với người nghèo

Báo chí Hà Tĩnh đồng hành mang yêu thương đến với người nghèo

Những năm qua, bên cạnh hoạt động chuyên môn, các cơ quan báo chí trên địa bàn Hà Tĩnh còn tích cực tham gia công tác từ nhiện nhân đạo. Với nhiều hoạt động, nhiều chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, có sức lan tỏa lớn góp phần cùng cả tỉnh chung tay vì người nghèo.