Giẫm đạp kinh hoàng ở Cộng hòa Congo, hàng chục người chết

Giới chức địa phương cho biết thảm kịch đã xảy ra tại Sân vận động Ornano trong thời gian diễn ra đợt tuyển quân, khiến nhiều người chết và bị thương.

Giẫm đạp kinh hoàng ở Cộng hòa Congo, hàng chục người chết

Nguyên nhân dẫn tới vụ giẫm đạp đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. (Nguồn: Vanguardngr)

Đã có ít nhất 37 người thiệt mạng trong một vụ giẫm đạp xảy ra đêm 20/11 tại một sân vận động ở thủ đô Brazzaville của Cộng hòa Congo.

Ngày 21/11, giới chức sở tại cho biết thảm kịch đã xảy ra tại Sân vận động Ornano trong thời gian diễn ra đợt tuyển quân, khiến nhiều người chết và bị thương.

Cơ quan y tế xác nhận hiện có 37 người đã tử vong.

Nguyên nhân dẫn tới vụ giẫm đạp đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Theo Vietnam+

Đọc thêm

Israel tuyên bố hạ thủ lĩnh Hamas

Israel tuyên bố hạ thủ lĩnh Hamas

Thủ tướng Netanyahu nói rằng Israel đã hạ sát Mohammed Sinwar, thủ lĩnh Hamas ở Dải Gaza, dường như đề cập cuộc không kích Khan Younis hồi giữa tháng.
Indonesia thu giữ lượng ma túy lớn kỷ lục

Indonesia thu giữ lượng ma túy lớn kỷ lục

Cơ quan phòng chống ma túy quốc gia Indonesia (BNN) ngày 26/5 cho biết đã thu giữ 2 tấn ma túy đá giấu trong một tàu đánh cá, đồng thời bắt giữ 6 người liên quan. Đây là vụ bắt giữ ma túy lớn nhất ở nước này.