Hà Tĩnh công bố danh sách đường dây nóng về đảm bảo ATGT dịp lễ 30/4 và 1/5

(Baohatinh.vn) - Danh sách gồm 10 số điện thoại của lãnh đạo, cán bộ thuộc Công an tỉnh, Sở GTVT, Ban An toàn giao thông (ATGT) Hà Tĩnh.

Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Hà Tĩnh vừa công bố danh sách số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận thông tin và xử lý kịp thời phản ánh về tình hình đảm bảo trật tự ATGT dịp lễ 30/4 và 1/5.

Hà Tĩnh công bố danh sách đường dây nóng về đảm bảo ATGT dịp lễ 30/4 và 1/5

Việc duy trì đường dây nóng nhằm tiếp nhận thông tin và xử lý kịp thời phản ánh về tình hình đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn Hà Tĩnh.

Thực hiện Công điện số 06/CĐ-UBND ngày 15/4/2021 của UBND tỉnh về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2021; nhằm tiếp tục duy trì đường dây nóng để tiếp nhận thông tin và xử lý kịp thời phản ánh về tình hình đảm bảo trật tự ATGT, trên cơ sở danh sách đã thống nhất với Công an tỉnh và Sở GTVT, Ban ATGT tỉnh công bố danh sách số điện thoại đường dây nóng đảm bảo trật tự ATGT dịp trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2021 cũng như trong thời gian tiếp theo.

Hà Tĩnh công bố danh sách đường dây nóng về đảm bảo ATGT dịp lễ 30/4 và 1/5

Theo danh sách đường dây nóng, trong khối Công an tỉnh có 5 số, đại diện cao nhất là Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc; khối Sở GTVT có 4 số, đại diện cao nhất là ông Lương Phan Kỳ - Giám đốc Sở; Ban ATGT tỉnh có 1 số của ông Nguyễn Văn Tân - Chánh Văn phòng Ban.

Chủ đề An toàn giao thông

Đọc thêm

Hiểm họa chập cháy từ thú vui thả diều

Hiểm họa chập cháy từ thú vui thả diều

Thả diều là thú vui của nhiều người dân Hà Tĩnh, nhưng nếu thả không đúng nơi đúng chỗ sẽ dẫn đến nguy cơ chập cháy đường dây điện, gây thương vong về người và thiệt hại về kinh tế.
Bắt 2 đối tượng mua bán ma tuý “cỏ Mỹ”

Bắt 2 đối tượng mua bán ma tuý “cỏ Mỹ”

Công an Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Ngọc Anh và Đậu Xuân Tín cùng trú tại phường Thành Sen về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.