Hãng taxi của ông Phạm Nhật Vượng tuyển tài xế với thu nhập 14 triệu đồng

Sau gần một tháng thành lập, doanh nghiệp do ông Phạm Nhật Vượng liên tục tuyển tài xế với mức lương gây chú ý. Lần này, GSM tuyển tài xế cao cấp, được đào tạo tiếng Anh.

Thương hiệu cung ứng dịch vụ taxi thuần điện của Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) vừa thông báo tuyển dụng tài xế tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

GSM là công ty do ông Phạm Nhật Vượng thành lập hồi đầu tháng 3 này. Ông Vượng góp 95% vốn vào GSM bằng gần 50,8 triệu cổ phiếu VIC được định giá ở mức 2.850 tỷ đồng.

Hãng taxi của ông Phạm Nhật Vượng tuyển tài xế với thu nhập 14 triệu đồng

Mẫu VF 8 của VinFast (Ảnh: VF).

Hãng này cho biết, khi tham gia tuyển dụng tài xế taxi điện cao cấp, các ứng viên sẽ có cơ hội nhận thu nhập gần 14 triệu đồng bao gồm 9 triệu đồng lương cứng, 2 triệu thưởng dựa trên chất lượng công việc và 2 triệu đồng hỗ trợ thời gian đầu (tối đa 6 tháng). Bên cạnh đó, tài xế còn được hưởng 20-25% doanh thu; 500.000 đồng phụ cấp sau thời gian được đào tạo tiếng Anh và đạt yêu cầu.

Ngoài ra, tài xế còn được hưởng một số đãi ngộ khác như bảo hiểm xã hội, khám sức khỏe định kỳ, được đào tạo tiếng Anh, tư vấn lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng... Hãng cũng nhấn mạnh sẽ không áp doanh số cho tài xế trong thời gian đầu hoạt động.

Tuy nhiên, ứng viên cần đáp ứng một số điều kiện về tuổi tác, bằng lái, chiều cao, đồng thời không có hình xăm lộ. Ứng viên được ưu tiên nếu thông thạo khu vực địa lý nội và ngoại thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, kinh nghiệm lái xe trên 2 năm tại các hãng xe công nghệ, taxi truyền thống, lái xe hợp đồng; lý lịch tư pháp rõ ràng; sức khỏe tốt và sẵn sàng đi làm ngay.

Taxi điện của hãng là do VinFast cung cấp. Mới đây, VinFast đã bàn giao những chiếc VF e34 đầu tiên cho GSM.

Theo Dân trí

Đọc thêm

Những lưu ý quan trọng khi mua xe điện cũ

Những lưu ý quan trọng khi mua xe điện cũ

Thị trường xe điện đã qua sử dụng đang bùng nổ, nhưng ẩn chứa không ít rủi ro đặc biệt từ pin, phạm vi hoạt động và hạ tầng sạc. Một vài bước kiểm tra kỹ lưỡng có thể giúp người mua tránh biến “món hời” thành gánh nặng tài chính lâu dài.
Xiaomi vượt mặt Tesla

Xiaomi vượt mặt Tesla

Trong tháng 10, Xiaomi YU7 là cái tên bán chạy hơn so với Tesla Model Y tại thị trường Trung Quốc.
Mẹo loại bỏ mùi ẩm mốc trong ô tô

Mẹo loại bỏ mùi ẩm mốc trong ô tô

Mùi ẩm mốc bốc ra từ hệ thống điều hòa ô tô là hiện tượng nhiều người dùng thường gặp khi khởi động xe sau vài ngày, thậm chí chỉ sau một đêm không sử dụng xe.
Vì sao xe điện tiêu hao pin nhiều hơn trên cao tốc?

Vì sao xe điện tiêu hao pin nhiều hơn trên cao tốc?

Xe điện đang trở thành xu hướng di chuyển xanh trên toàn cầu nhờ ưu điểm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, nhiều người dùng lại nhận thấy trong khi xe điện tỏ ra hiệu quả khi di chuyển trong đô thị, quãng đường thực tế trên cao tốc lại giảm đáng kể.
Cách nhận biết xe từng ngập nước

Cách nhận biết xe từng ngập nước

Sau mỗi đợt mưa lớn hoặc ngập lụt, thị trường xe cũ thường xuất hiện không ít những chiếc xe từng chìm trong nước nhưng đã được tân trang kỹ lưỡng nhằm che giấu hư hỏng.
Bạn có cần AI trên ôtô không?

Bạn có cần AI trên ôtô không?

Khi những chiếc xe ngày càng hiện đại, chúng càng được "nhồi nhét" nhiều tính năng, nhưng liệu có phải cái gì "thông minh" cũng cần thiết?
Loạt xe 'bia kèm lạc' giảm giá sâu

Loạt xe 'bia kèm lạc' giảm giá sâu

Thời điểm vừa xuất hiện, các mẫu xe từng ghi nhận mức bia kèm lạc cao nay lại được hưởng mức ưu đãi giảm giá hàng chục tới cả trăm triệu đồng.