Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Viettel hòa nhau ở Cup Viettel mở rộng 2023

(Baohatinh.vn) - Trong trận mở màn Giải Bóng đá Viettel mở rộng 2023, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Viettel đã hòa nhau với tỷ số 2-2.

Chiều 4/10, trên sân thi đấu tại Trung tâm Thể thao Viettel, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và đội chủ nhà Viettel đã có trận đấu ra quân tại Giải bóng đá Viettel mở rộng 2023. Là trận đấu thuộc giải giao hữu trước mùa giải cho nên các đội bóng đã thử nghiệm nhiều cầu thủ mới.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Viettel hòa nhau ở Cup Viettel mở rộng 2023

Hai đội thi đấu khá cởi mở. Ảnh: Viettel FC.

Trận đấu diễn ra khá hấp dẫn khi hai đội đều thi đấu cởi mở. Viettel đã có khởi đầu tốt khi Hữu Thắng ghi bàn mở tỷ số 1-0, tuy nhiên, đội bóng áo lính đã không thể bảo toàn được kết quả.

Kết thúc trận đấu, hai đội hòa nhau với tỷ số 2-2, các pha lập công của Viettel đến từ tình huống đá phạt cố định và phạt đền, do công của Hữu Thắng và ngoại binh Jeffeson.

Các bàn thắng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đến từ tình huống đập nhả ngay trước khu vực 16m50, do công của Bùi Văn Đức và tân binh Bruno Ramires.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Viettel hòa nhau ở Cup Viettel mở rộng 2023

Ngoại Bruno Ramires (áo xanh) của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu khá năng nổ. Ảnh: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh FC.

Ở lượt trận tiếp theo, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ thi đấu với Sông Lam Nghệ An vào lúc 15h30 ngày 7/10/2023.

Giải Bóng đá Viettel mở rộng 2023 được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Viettel từ ngày 4-10/10 với sự tham gia của 4 đội bóng gồm: Viettel, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Sông Lam Nghệ An và đội bóng đến từ giải hạng Nhất Hòa Bình FC.

Chủ đề CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Chủ đề Kết quả trận đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast