Hương Khê: Sảy chân xuống sông, một học sinh tử vong

(Baohatinh.vn) - Thông tin từ Phòng LĐTB&XH huyện Hương Khê, Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một em học sinh tử vong.

huong khe say chan xuong song mot hoc sinh tu vong

Khu vực sông Tiêm thuộc thôn Trung Thượng, xã Lộc Yên (Hương Khê - Hà Tĩnh) - nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Trước đó, vào khoảng 14h30’ ngày 12/4/2018, em Lê Hữu Anh (SN 2003, trú tại xóm 5, xã Phú Phong, Hương Khê) là học sinh lớp 9D Trường THCS thị trấn Hương Khê cùng với một nhóm bạn đi câu cá ở Sông Tiêm gần khu vực thuộc thôn Trung Thượng, xã Lộc Yên (Hương Khê).

Trong lúc câu cá, em Lê Hữu Anh không may bị sẩy chân xuống sông, tử vong. Chính quyền địa phương huy động lực lượng, phối hợp với người nhà tìm kiếm và đến gần tối, thì đưa được thi thể em Anh lên bờ.

Được biết, trong khoảng hai tháng lại nay, trên địa bàn huyện Hương Khê đã xảy ra 3 vụ đuối nước khiến 4 học sinh tử vong.

Thầy giáo Trần Đình Hùng – Trưởng phòng GD&ĐT Hương Khê cho biết: “Chúng tôi cũng đã có văn bản chỉ đạo đạo các trường tuyên truyền, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Ngoài trách nhiệm của nhà trường thì chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh cần phải quản lý, giáo dục các em, nhất là ngoài giờ học”.

Đọc thêm

Hè vui ở thư viện trường

Hè vui ở thư viện trường

Thay vì dành phần lớn thời gian cho điện thoại và các thiết bị điện tử, nhiều học sinh ở Hà Tĩnh lựa chọn đến thư viện trường học trong dịp hè.
Chăm lo cho người yếu thế trong mùa nắng nóng

Chăm lo cho người yếu thế trong mùa nắng nóng

Nắng nóng kéo dài, các cơ sở bảo trợ xã hội, y tế ở Hà Tĩnh đã tăng cường các giải pháp ứng phó để đảm bảo sức khoẻ cho những người yếu thế đang được nuôi dưỡng, chăm sóc.
Nữ sinh IELTS 8.5 trở thành thủ khoa chuyên Anh Hà Tĩnh

Nữ sinh IELTS 8.5 trở thành thủ khoa chuyên Anh Hà Tĩnh

Kết quả thủ khoa đầu vào lớp chuyên Anh, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh của Lê Thùy Phương không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho những năm tháng nỗ lực học tập mà còn mở ra chặng đường học tập mới để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê ngoại ngữ.
Sống khỏe cùng BHT: Giữ đôi mắt khỏe mạnh trong mùa nắng nóng

Sống khỏe cùng BHT: Giữ đôi mắt khỏe mạnh trong mùa nắng nóng

Nắng nóng gay gắt, chỉ số UV cao khiến số ca đau mắt đỏ, viêm kết mạc cấp gia tăng. Trong chương trình Sống khỏe cùng BHT, bác sĩ CKI Lê Duy Tuấn Anh - Trưởng khoa Điều trị - Phẫu thuật, Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh sẽ tư vấn cách nhận biết, phòng ngừa và bảo vệ mắt trong mùa nắng nóng.
Ống kính vô cảm và ranh giới sự thật: Có nên cấm quay, đăng video bạo lực học đường?

Ống kính vô cảm và ranh giới sự thật: Có nên cấm quay, đăng video bạo lực học đường?

Quy định "tuyệt đối không quay phim, chụp ảnh, phát tán clip bạo lực học đường" của Bộ GD&ĐT đang thổi bùng những cuộc tranh luận gay gắt. Vậy phải làm thế nào để bảo vệ trẻ em khỏi tổn thương trên không gian mạng, nhưng không tước đi "vũ khí" vạch trần góc khuất tàn nhẫn chốn học đường?
Mùa hè an toàn - tuổi thơ trọn vẹn

Mùa hè an toàn - tuổi thơ trọn vẹn

Sự chủ động của phụ huynh và sự quan tâm của các cấp, ngành đang góp phần hình thành những không gian trải nghiệm an toàn, giúp trẻ em Hà Tĩnh được vui chơi và phát triển toàn diện.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!