(Baohatinh.vn) - Tinh thần thi đấu kiên cường của VĐV, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã tạo nên những cảm xúc ấn tượng trong ngày bóng chuyền nam Hà Tĩnh ngược dòng đánh bại Đà Nẵng.
20 giờ ngày 21/11, bóng chuyền nam Hà Tĩnh đối đầu Đà Nẵng ở trận ra quân giai đoạn 2 vòng 1 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2024. Hà Tĩnh bước vào trận vừa gặp áp lực buộc phải thắng để nuôi hy vọng trụ hạng, bên cạnh đó lại không có đội hình mạnh nhất khi đối chuyền Đinh Văn Phương gặp chấn thương, chỉ thi đấu ở set 1 rồi rời sân. Áp lực khiến Hà Tĩnh thua set đầu. Thế nhưng đoàn quân của HLV Trần Đăng Thành đã vùng lên mạnh mẽ để ngược dòng đánh bại đối thủ với tỷ số 3-1, qua đó tạm thoát khỏi nhóm xuống hạng. Ở trận đấu này, ngoại binh Jorge Gonzalez Garcia (SN 1991, quốc tịch Cuba) đã có màn ra mắt đội bóng khá ấn tượng. Sở hữu chiều cao 2m04, anh có những cú phát bóng uy lực, những cú đánh với lực mạnh. Sau khi thi đấu không mấy ấn tượng ở set 1, Jorge Gonzalez Garcia đã thi đấu tốt ở những set tiếp theo, góp công mang về chiến thắng cho Hà Tĩnh. Khoảnh khắc ăn mừng mạnh mẽ của Jorge Gonzalez Garcia.
Ở tuổi 50, libero Lê Văn Lâm vẫn cho thấy đẳng cấp của mình với những pha phòng thủ ấn tượng. Tuy vậy, mỗi lần phòng thủ hỏng, anh lại thể hiện sự tiếc nuối.
Không chỉ thi đấu tốt, Lê Văn Lâm còn là chỗ dựa tinh thần cực lớn cho các đồng đội. Anh luôn động viên khi đội nhà bị dẫn điểm.... ... anh có những màn ăn mừng "nhí nhố" để tăng tinh thần, giải tỏa áp lực cho đồng đội.
Cổ động viên Hà Tĩnh sinh sống tại Bà Rịa - Vũng Tàu mang theo băng rôn "tiếp lửa" cho đội nhà. CĐV ăn mừng chiến thắng của đội bóng Hà Tĩnh. Giây phút khán giả bắt tay động viên, khích lệ Jorge Gonzalez Garcia sau khi kết thúc hiệp đấu.
Pha lập công duy nhất của Benjamin Sesko ở phút 71 giúp Manchester United giành 3 điểm nhọc nhằn trước Everton, qua đó áp sát top 4 và duy trì mạch bất bại.
“Hat-trick” HCV SEA Games 33 của VĐV Nguyễn Thị Ngọc không chỉ mang vinh quang cho Tổ quốc mà còn khẳng định vị thế mới của điền kinh Hà Tĩnh trên đấu trường khu vực.
Lễ hội đua thuyền truyền thống thôn Bến Hến của xã Đức Minh (Hà Tĩnh) là hoạt động văn hóa đặc sắc đầu xuân, thể hiện tinh thần đoàn kết cộng đồng, gửi gắm ước vọng mưa thuận gió hòa.
Mọi khối đá curling trong môn bi đá trên băng tại Olympic mùa Đông Milan-Cortina 2026 đều được chế tác duy nhất từ loại đá hoa cương quý hiếm khai thác tại Ailsa Craig, một hòn đảo núi lửa nhỏ nằm ngoài khơi phía Tây Scotland.
Các trò chơi dân gian độc đáo diễn ra ở đình Hoa Vân Hải (xã Cổ Đạm, Hà Tĩnh) mang lại không khí vui tươi, gắn kết cộng đồng và bảo tồn văn hóa truyền thống.
Các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng xuân tại các địa phương ở Hà Tĩnh không chỉ giúp tăng cường rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần gắn kết tình cảm cộng đồng, tạo không khí hân hoan những ngày đầu năm mới.
Kết thúc kỳ nghỉ tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều nay (20/2), các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã ra sân tập luyện, chuẩn bị cho cuộc tiếp đón đội khách Sông Lam Nghệ An vào cuối tuần sau.
Trong không khí phấn khởi mừng Đảng – mừng Xuân Bính Ngọ 2026, xã Đức Minh (Hà Tĩnh) khai mạc Giải bóng đá nam toàn xã với 14 đội tranh tài, hứa hẹn mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính.
Những đội tuyển đứng thứ 3 ở vòng bảng U17 châu Á 2026 sẽ có thêm cơ hội giành vé vớt dự U17 World Cup 2026 nếu chủ nhà U17 Qatar vào tứ kết. Điều này tiếp thêm hy vọng cho U17 Việt Nam.
Trò chuyện với phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh dịp đầu xuân, nhà vô địch thế giới Pencak silat Nguyễn Lê Quỳnh Chi (SN 2002, trú phường Sông Trí) đã chia sẻ về năm 2025 với nhiều cảm xúc và bật mí những mục tiêu trong năm mới.
Số bàn thắng từ đá phạt và sút xa tăng vọt ở Ngoại hạng Anh mùa này làm dấy lên tranh cãi: bóng Puma mới bay khác so với bóng Nike suốt 25 năm trước đó, hay tất cả nằm ở kỹ thuật của cầu thủ?
Nhỏ bé nhưng đầy nội lực, Lê Thị Lam - chân chạy được mệnh danh là “ốc tiêu” của điền kinh Hà Tĩnh đã gây tiếng vang trong giới điền kinh Việt Nam năm 2025 khi giành tới 5 tấm huy chương trong 1 giải đấu, đồng thời có thêm nhiều thành tích ấn tượng tại các giải marathon phong trào.
Rạng sáng 18/2, Galatasaray (đội hình 337 triệu euro) vùi dập Juventus (đội hình 560 triệu euro) với tỷ số 5-2 trên sân nhà ở lượt đi play-off Champions League.
Giữa ánh đèn rực sáng của sân vận động tại SEA Games 33, Nguyễn Trung Cường một mình băng băng về đích ở nội dung 3.000m vượt rào nam. Đó là khoảnh khắc của vinh quang, của một nhà vô địch Đông Nam Á. Và phía sau bước chạy mạnh mẽ ấy là cả một hành trình dài, bắt đầu từ ruộng đồng nghèo khó ở xã Kỳ Thượng.
Lần đầu tiên trung vệ Helerson Mateus, cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được đón Tết Nguyên đán tại Việt Nam. Giữa sắc hoa rực rỡ, những phiên chợ xuân rộn ràng và tình cảm chân thành của người hâm mộ, anh thấy thêm yêu mảnh đất Hà Tĩnh.
Bước vào mùa giải V.League 2025/2026 với rất nhiều biến động về nhân sự khi CLB chia tay cả Ban huấn luyện cùng nhiều trụ cột, song, với truyền thống vượt khó và sự chèo lái của tân HLV Nguyễn Công Mạnh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, thi đấu khá ổn định.
Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa chính thức công bố tiêu chí lựa chọn đội tuyển dự Asiad 20, trong đó Việt Nam là đại diện Đông Nam Á duy nhất góp mặt ở cả hai nội dung nam và nữ.
Việt Nam gửi đơn lên FIFA khiếu nại về 7 cầu thủ nhập tịch của Malaysia. Trong khi đó, tin đồn tiền đạo Đình Bắc được đội bóng Trung Quốc chiêu mộ với giá 9 tỷ đồng đã được đính chính.
Đoàn quân của Pep Guardiola định đoạt trận đấu chỉ trong 45 phút đầu tiên với 3 bàn thắng chớp nhoáng, rút ngắn khoảng cách với Arsenal xuống còn 3 điểm.