Khởi tố đối tượng hủy hoại tài sản và chống người thi hành công vụ

Sáng 14/6, Cơ quan CSĐT - Công an TX Hồng Lĩnh đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Sỹ, SN1985 trú tại khối 1, phường Bắc Hồng với tội danh hủy hoại tài sản và chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 9h, ngày 13/6, đối tượng Hoàng Văn Sỹ đã đến nhà anh Lê Xuân Thành trú tại số nhà 45, đường Trần Phú, phường Nam Hồng (Hồng Lĩnh) và có hành vi hủy hoại nhiều tài sản trị giá hơn 11 triệu đồng của gia đình anh Thành (anh Thành và mẹ Sỹ là anh em con dì).

Sau khi nhận được tin báo, anh Phạm Anh Dũng, cảnh sát khu vực thuộc Công an phường Nam Hồng tới nắm tình hình sự việc.

Khi anh Dũng tới, Sỹ liền dùng dao xông vào chém. nhưng anh Dũng đã né tránh được và không bị thương tích.

Đối tượng Hoàng Văn Sỹ tại cơ quan cảnh sát điều tra.

Đối tượng Hoàng Văn Sỹ tại cơ quan cảnh sát điều tra.

Tại cơ quan điều tra, Hoàng Văn Sỹ khai, trước đó, anh Lê Xuân Thành có vay của mẹ Sỹ 1 chỉ vàng từ lâu, mặc dù đã đòi nhiều lần nhưng anh Thành chưa trả.

Sáng 13/6, nhân lúc đi chưa bệnh Sỹ đã nảy ra ý định đến nhà anh Thành để đòi nợ và Sỹ vào chợ mua một con dao nhọn. Nếu anh Thành không trả nợ một chỉ vàng Sỹ sẽ chém anh Thành. Nhưng do anh Thành không có nhà, Sỹ đã phá cửa vào trong nhà phá hoại tài sản.

Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TX Hồng Lĩnh tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Đọc thêm

Kỳ nghỉ lễ bình yên, an vui

Kỳ nghỉ lễ bình yên, an vui

Dù kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 kéo dài 5 ngày nhưng tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn Hà Tĩnh cơ bản được bảo đảm, không để xảy ra các vụ việc phức tạp, bất ngờ.
Podcast: Điểm tin an ninh trật tự trong tuần

Podcast: Điểm tin an ninh trật tự trong tuần

Điều tra vụ tai nạn khiến 1 người tử vong trên QL 1; bắt giam đối tượng vi phạm luật giao thông gây hậu quả nghiêm trọng; xe khách lật bên đường tránh TP Hà Tĩnh, nhiều hành khách thoát chết… là những tin chính trong Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần của Báo Hà Tĩnh.
Dùng hạt nêm sản xuất hơn 60 nghìn gói thuốc diệt cỏ giả

Dùng hạt nêm sản xuất hơn 60 nghìn gói thuốc diệt cỏ giả

Sau khi mua 10 gói mẫu thuốc diệt cỏ chính hãng thấy bên trong có chứa các hạt nhỏ màu vàng giống với đặc điểm của gia vị "hạt nêm", các đối tượng thống nhất mua hạt nêm nhãn hiệu ARION cùng các đồ vật phục vụ việc làm giả thuốc trừ cỏ.
 Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần

Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần

Một học sinh lớp 5 đuối nước thương tâm khi đi bắt cá; bỏ trốn sau khi gây tai nạn, đối tượng lĩnh 24 tháng tù giam; bé trai tử vong trong bể nước của trường mầm non… làn những tin chính trong Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần của Báo Hà Tĩnh.