Lấy ý kiến Nhân dân Hà Tĩnh về xét công nhận người hoạt động cách mạng

(Baohatinh.vn) - Báo Hà Tĩnh đăng danh sách trích ngang của 11 người được đề nghị công nhận người hoạt động cách mạng trước ngày 1/1/1945 và người hoạt động cách mạng từ ngày 1/1/1945 đến trước ngày Tổng khởi nghĩa 19/8/1945 đã hy sinh, từ trần.

Thực hiện kết luận của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Báo Hà Tĩnh đăng danh sách những đồng chí được đề nghị công nhận người hoạt động cách mạng trước ngày 1/1/1945 và người hoạt động cách mạng từ ngày 1/1/1945 đến trước ngày Tổng khởi nghĩa 19/8/1945 đã hy sinh, từ trần theo Nghị định số 131/2021/NĐ-CP, ngày 30/12/2021 của Chính phủ, để Nhân dân tham gia ý kiến trước khi trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định công nhận.

Trong 11 người được lấy ý kiến đợt này có 3 người ở huyện Hương Khê, 4 người ở huyện Vũ Quang, 3 người ở huyện Hương Sơn và 1 người ở huyện Kỳ Anh.

DANH SÁCH CỤ THỂ 11 NGƯỜI ĐƯỢC LẤY Ý KIẾN MỜI XEM TẠI ĐÂY.

Chủ đề Lấy ý kiến nhân dân

Đọc thêm

Náo nức ngày hội kết đoàn của người dân Hà Tĩnh

Náo nức ngày hội kết đoàn của người dân Hà Tĩnh

Những ngày này, không khí Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc đang diễn ra rộn ràng, ấm áp ở khắp các khu dân cư trong toàn tỉnh Hà Tĩnh. Đây trở thành dịp để cán bộ và Nhân dân cùng nhau ôn lại truyền thống, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó cộng đồng, lan tỏa tinh thần “lá lành đùm lá rách”.
Sáng nay, Quốc hội tiến hành công tác nhân sự

Sáng nay, Quốc hội tiến hành công tác nhân sự

Đầu tuần làm việc thứ tư của kỳ họp thứ 10, Quốc hội tiến hành công tác nhân sự với việc bầu một số chức danh lãnh đạo. Lễ tuyên thệ của nhân sự được Quốc hội bầu dự kiến diễn ra cùng ngày.
Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình thăm, làm việc tại Hà Tĩnh

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình thăm, làm việc tại Hà Tĩnh

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đề nghị Đồn Biên phòng CKQT Cầu Treo (Hà Tĩnh) và chính quyền địa phương cần làm tốt công tác vận động quần chúng, tích cực hỗ trợ các gia đình khó khăn, đảm bảo mọi trẻ em vùng biên giới được đến trường đúng độ tuổi.
Ngành Nông nghiệp và Môi trường phát huy đoàn kết, tiên phong đổi mới, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của Hà Tĩnh

Ngành Nông nghiệp và Môi trường phát huy đoàn kết, tiên phong đổi mới, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của Hà Tĩnh

80 năm hình thành và phát triển, ngành Nông nghiệp và Môi trường Hà Tĩnh không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, ngày càng khẳng định vai trò là “trụ đỡ” vững chắc của nền kinh tế tỉnh nhà. Những đóng góp to lớn của ngành trong suốt chặng đường qua là minh chứng sinh động cho tinh thần trách nhiệm, sự cống hiến bền bỉ của các thế hệ cán bộ, người lao động toàn ngành, góp phần quan trọng đưa Hà Tĩnh vươn lên, khẳng định vị thế trong vùng Bắc Trung Bộ và cả nước.