Lời chúc năm mới từ những người lính quê Hà Tĩnh trên nhà giàn DK1

(Baohatinh.vn) - Qua Báo Hà Tĩnh, cán bộ, chiến sĩ hải quân đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển, đảo ở thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc (cách đất liền 250 - 350 hải lý) gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình và toàn thể người dân Hà Tĩnh.

Video: Lời chúc năm mới của những người con Hà Tĩnh trên các nhà giàn DK1

Trung úy quân nhân chuyên nghiệp Bạch Đình Huệ (SN 1991, quê xã Hòa Hải, huyện Hương Khê) – nhân viên cơ điện nhà giàn DK1/10 (Tiểu đoàn DK1 – Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân):

Lời chúc năm mới từ những người lính quê Hà Tĩnh trên nhà giàn DK1

Tôi cảm thấy rất tự hào và may mắn khi là một trong những người con của quê hương Hà Tĩnh thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo trên nhà giàn DK1/10 ở thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.

Cuộc sống ở các nhà giàn DK1/10 tuy vất vả, phải xa gia đình, người thân, nhưng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu công tác tốt, đảm bảo yêu cầu nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, đó là giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Nhân dịp tết đến, xuân về, tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới tới bố mẹ, anh chị em, bạn bè, người thân một năm mới mạnh khỏe. Tôi cũng chúc cho toàn thể người dân Hà Tĩnh đón một năm mới an khang, thịnh vượng.

Trung úy quân nhân chuyên nghiệp Hoàng Văn Tài (SN 1995, quê xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên) – nhân viên quân y nhà giàn DK1/10 (Tiểu đoàn DK1 – Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân):

Lời chúc năm mới từ những người lính quê Hà Tĩnh trên nhà giàn DK1

Với những phần quà từ đất liền gửi tặng, tập thể cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1/10 đã chuẩn bị chu tất cho việc vui tết, đón xuân. Cảm ơn tấm lòng của tất cả mọi người khi luôn nghĩ tới những người lính hải quân đang thực hiện nhiệm vụ ở nơi “đầu sóng ngọn gió”.

Dù vui xuân nhưng anh em cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1 luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu, chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão, tôi xin gửi tới Đảng bộ, chính quyền và toàn thể Nhân dân Hà Tĩnh lời chúc mừng năm mới với nhiều điều tốt đẹp. Chúc cho Hà Tĩnh ngày càng phát triển.

Trung úy quân nhân chuyên nghiệp Đặng Văn Tiến (SN 1989, quê xã Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh) – nhân viên cơ điện nhà giàn DK1/10 (Tiểu đoàn DK1 – Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân):

Lời chúc năm mới từ những người lính quê Hà Tĩnh trên nhà giàn DK1

Bố mẹ, gia đình, người thân và bạn bè đừng lo lắng, dù phải đón tết ở thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc nhưng tập thể cán bộ, chiến sĩ công tác trên các nhà giàn DK1 luôn được Đảng, Nhà nước, Quân đội, Quân chủng Hải quân và Nhân dân cả nước quan tâm.

Đón tết ở nhà giàn nhưng cán bộ, chiến sỹ nơi đây có đầy đủ hương vị tết cổ truyền của dân tộc với bánh chưng xanh, đào, mai, quất. Đây chính là nguồn động lực để người lính hải quân hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Nhân dịp tết đến, xuân về, tôi chúc cho bố mẹ, gia đình, người thân và bạn bè ăn tết vui vẻ. Chúc cho toàn thể Nhân dân Hà Tĩnh một năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Thiếu úy quân nhân chuyên nghiệp Nguyễn Đình Hùng (SN 1997, xã Thạch Văn, huyện Thạch Hà) – nhân viên báo vụ nhà giàn DK1/16 (Tiểu đoàn DK1 – Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân):

Lời chúc năm mới từ những người lính quê Hà Tĩnh trên nhà giàn DK1

Được khoác lên mình chiếc áo của người lính hải quân bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc là niềm vinh dụ lớn với bản thân tôi. Càng tự hào hơn khi tôi là một người con của quê hương Hà Tĩnh.

Thông qua tin tức trên báo chí và tận mắt chứng kiến sự đổi thay của mảnh đất Hà Tĩnh mỗi lần có dịp về quê, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Tết Nguyên đán Quý Mão đã tới, tôi xin gửi lời chúc tới Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Hà Tĩnh một năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng. Chúc cho quê hương Hà Tĩnh ngày càng phát triển bền vững.

Chủ đề MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN

Chủ đề QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN

Chủ đề LỄ HỘI XUÂN QUÝ MÃO 2023

Đọc thêm

Người Hà Tĩnh trên quê hương Bình Thuận

Người Hà Tĩnh trên quê hương Bình Thuận

Trải qua 30 năm thành lập (1994-2024) dù ở đâu, làm việc gì, ở cương vị nào, những người con của Hà Tĩnh tại Bình Thuận cũng luôn yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.
Nhà vô địch thế vận hội Lê Văn Công: “Tôi muốn tự làm đẹp cuộc đời mình”

Nhà vô địch thế vận hội Lê Văn Công: “Tôi muốn tự làm đẹp cuộc đời mình”

Khép lại một năm thi đấu thành công, đô cử Lê Văn Công giữ vững vị thế thống trị ở hạng cân 49 kg xuyên suốt 7 kỳ ASEAN Para Games liên tiếp từ năm 2007 đến nay. Trong niềm vui đón xuân mới, người đàn ông được mệnh danh là “lực sĩ thép” đặt ra những mục tiêu tiếp tục được khẳng định mình và cống hiến cho quê hương, đất nước.
Những “cánh chim bằng” ở hai ngôi trường bách khoa nổi tiếng

Những “cánh chim bằng” ở hai ngôi trường bách khoa nổi tiếng

Trong những ngày mùa đông phương Nam nắng mưa khoan nhặt, chúng tôi đã có dịp gặp hai “cánh chim bằng” người Hà Tĩnh, là thủ lĩnh những ngôi trường bách khoa ở 2 đầu đất nước. Đó là GS.TS Lê Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Đại học Bách khoa Hà Nội và PGS.TS Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh.
Tết Việt trong lòng người Hà Tĩnh xa quê

Tết Việt trong lòng người Hà Tĩnh xa quê

Tết cổ truyền luôn là dịp lễ trọng đại và thiêng liêng để những người Việt sống, lao động, học tập trên khắp thế giới nói chung và những người con Hà Tĩnh xa quê nói riêng hướng lòng mình về quê cha đất tổ.
Đón tết sớm trên Nhà giàn DK1

Đón tết sớm trên Nhà giàn DK1

Với sự có mặt của đoàn công tác Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, không khí xuân đã rộn ràng trên khắp nhà giàn DK1/10 với những chậu quất, cành mai rực rỡ sắc vàng...