Mua 681 viên pháo bi về bán lại kiếm lời thì bị bắt

(Baohatinh.vn) - Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê vừa bắt quả tang đối tượng Trần Văn Ngọc (SN 1997, trú tại xóm 5, xã Hương Trạch, Hương Khê, Hà Tĩnh) có hành vi vận chuyển pháo trái phép.

mua 681 vien phao bi ve ban lai kiem loi thi bi bat

Đối tượng Trần Văn Ngọc cùng tang vật tại cơ quan điều tra

Trước đó, ngày 2/12/2017, Công an huyện Hương Khê phát hiện, bắt quả tang đối tượng Trần Văn Ngọc điều khiển xe máy mang BKS 38B1-155.09 chạy trên đường liên thôn thuộc địa phận thôn 7, xã Phú Phong (Hương Khê) chở theo một thùng xốp bên trong đựng 681 viên pháo bi, có trọng lượng 6,81kg.

Tại Cơ quan điều tra, Ngọc khai nhận, vào ngày 27/11/2017, mua số pháo trên từ một người không quen biết rao bán trên mạng xã hội facebook với số tiền 2,8 triệu đồng; khi đang vận chuyển về nhà cất giấu để bán lại kiếm lời thì bị công an bắt giữ.

Công an huyện Hương Khê đang lập hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Chủ đề Cháy nổ

Đọc thêm

5 chú tiểu bị bạo hành rời chùa Bầu

5 chú tiểu bị bạo hành rời chùa Bầu

Bốn chú tiểu sau khi bị bạo hành ở chùa Bầu đã được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội và cháu còn lại được người thân đón về nhà chăm sóc.
Chủ quan trên đường làng, hiểm họa cận kề

Chủ quan trên đường làng, hiểm họa cận kề

Tâm lý chủ quan trên đường nông thôn ở Hà Tĩnh đang khiến nhiều người xem nhẹ an toàn giao thông, dần biến những vi phạm thành thói quen, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn.
Ba du khách mất tích ở Mũi Nghê

Ba du khách mất tích ở Mũi Nghê

Ba cô gái bị sóng cuốn khi chụp ảnh tại Mũi Nghê, bán đảo Sơn Trà; một người trong nhóm nhảy xuống cứu cũng gặp nạn nhưng được tàu cá đưa lên an toàn.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!