Nga xác nhận các mảnh vỡ được tìm thấy là của máy bay mất tích

Theo hãng tin Interfax của Nga, trước khi chiếc máy bay quân sự Tu-154 gặp nạn sáng 25/12, phi hành đoàn không phát đi bất cứ thông báo bất thường nào.

nga xac nhan cac manh vo duoc tim thay la cua may bay mat tich

(Nguồn: RT)

Thời thiết tại khu vực Sochi thuận lợi cho các hoạt động hàng không.

Trong khi đó, Bộ Quốc phòng và Bộ Tình trạng khẩn cấp của Nga đã xác nhận các mảnh vỡ được tìm thấy trên Biển Đen đúng là của chiếc máy bay mất tích.

Những mảnh vỡ này, bao gồm càng máy bay, đã được tìm thấy ở độ sâu 50m-70m ở khu vực cách bờ biển Sochi khoảng 1,5km.

Ngoài ra, nhiều hành lý của hành khách cũng được phát hiện trôi dạt trên biển. Các lực lượng cứu hộ địa phương cho biết đến nay chưa phát hiện trường hợp nào sống sót.

Hiện các lực lượng chức năng cùng với tàu và trực tăng đang tiếm tục khẩn trương tìm kiếm./.

Theo Vietnam+

Đọc thêm

Gần 150 người thiệt mạng do động đất tại Myanmar

Gần 150 người thiệt mạng do động đất tại Myanmar

Tân Hoa xã dẫn báo cáo của Ban Thông tin của Hội đồng Hành chính nhà nước Myanmar cho biết, ít nhất 144 người đã thiệt mạng và 732 người bị thương trong trận động đất có độ lớn 7,7 xảy ra vào ngày 28/3 tại nước này.
Nguy cơ 600.000 tấn chất thải nhựa của Coca-Cola trôi ra đại dương và đường thuỷ

Nguy cơ 600.000 tấn chất thải nhựa của Coca-Cola trôi ra đại dương và đường thuỷ

Tổ chức phi lợi nhuận Oceana công bố kết quả gây sốc của một phân tích cho thấy, đến năm 2030, các sản phẩm của Coca-Cola sẽ tạo ra khoảng 602.000 tấn rác nhựa mỗi năm thải ra các đại dương và hệ thống đường thủy thế giới. Lượng nhựa này đủ để lấp đầy dạ dày của 18 triệu con cá voi.