(Baohatinh.vn) - Với việc nhận hỗ trợ bò giống sinh sản từ huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ có thêm những thuận lợi để vươn lên trong cuộc sống.

Trao bò sinh sản hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Nghi Xuân

Với việc nhận hỗ trợ bò giống sinh sản từ huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ có thêm những thuận lợi để vươn lên trong cuộc sống.

Trao bò sinh sản hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Nghi Xuân

Chiều nay (12/11, huyện Nghi Xuân tổ chức lễ trao 5 con bò giống sinh sản, trị giá mỗi con 15 triệu đồng cho 5 gia đình thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã: Cổ Đạm, Xuân Liên, Xuân Viên, Xuân Thành và Xuân Hải.

Trao bò sinh sản hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Nghi Xuân

Toàn bộ số tiền trên được trính từ Quỹ vì người nghèo của huyện Nghi Xuân. Đây là hoạt đông trong chuỗi hoạt động của Mặt trận huyện Nghi Xuân nhân 91 năm thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Tháng cao điểm vì người nghèo.

Theo Chủ tịch Mặt trận huyện Nghi Xuân Lê Tiến Hải: Hoạt động vì người nghèo luôn được huyện quan tâm. Theo đó, từ đầu năm đến nay, huyện đã triển khai xây dựng được 7 ngôi nhà tình nghĩa cho hộ nghèo với tổng trị giá 490 triệu đồng; trao tiền, quà hỗ trợ 11 phụ nữ mang thai từ các tỉnh phía Nam trở về trị giá 11 triệu đồng.

Tin liên quan:

Hoài Nam


Hoài Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]