Trao 14 triệu đồng hỗ trợ 2 học sinh mồ côi ở Đức Thọ vừa đậu đại học

Các phần quà trao tặng 2 học sinh mồ côi ở Đức Thọ (Hà Tĩnh) với mong muốn giúp đỡ các em từng bước vượt qua khó khăn, thực hiện ước mơ học đại học.

Nhằm chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của 2 em: Đào Thị Mùi (SN 2003, thôn Ngoại Xuân, xã An Dũng) và Bùi Thế Anh (SN 2003, thộn Vạn Phúc, xã Trường Sơn), Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an huyện Đức Thọ đã vận động quyên góp được 14 triệu đồng từ cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Trao 14 triệu đồng hỗ trợ 2 học sinh mồ côi ở Đức Thọ vừa đậu đại học

Đại diện Công an huyện Đức Thọ trao quà cho em Đào Thị Mùi có hoàn cảnh khó khăn vừa trúng tuyển vào Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chiều nay (2/10), đại diện Công an huyện Đức Thọ đã trực tiếp đến trao quà cho 2 em, mỗi suất trị giá 7 triệu đồng.

Các phần quà được gửi tặng với mong muốn giúp đỡ các em từng bước vượt qua khó khăn, tiếp sức thực hiện ước mơ học đại học.

Trao 14 triệu đồng hỗ trợ 2 học sinh mồ côi ở Đức Thọ vừa đậu đại học

Em Bùi Thế Anh đã vượt khó vươn lên, trúng tuyển Học viện Hải quân.

Được biết, em Đào Thị Mùi mồ côi cha mẹ, hiện đang ở cùng chị gái. Cuộc sống gia đình khó khăn nhưng suốt 12 năm học em đều đạt học sinh giỏi. Tại Kỳ thi THPT vừa qua, em trúng tuyển vào Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

Em Bùi Thế Anh cũng mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Hiện em đang ở cùng ông bà nội trên 70 tuổi thuộc diện hộ nghèo. Thế Anh vừa trúng tuyển vào Học viện Hải quân.

Chủ đề Nhịp cầu nhân ái

Đọc thêm

Trao tặng phòng máy tính cho Trường THCS Sơn Tây

Trao tặng phòng máy tính cho Trường THCS Sơn Tây

Chương trình “Trao máy tính - Gửi tương lai” góp phần hỗ trợ Trường THCS Sơn Tây (xã Sơn Tây, Hà Tĩnh) nâng cao chất lượng dạy và học, tạo điều kiện để học sinh tiếp cận công nghệ thông tin trong thời đại chuyển đổi số.
Lặng thầm “sưởi ấm” những ngôi mộ vô chủ

Lặng thầm “sưởi ấm” những ngôi mộ vô chủ

Hội viên Hội Người cao tuổi xã Tiên Điền (Hà Tĩnh) đã tự nguyện chăm nom những ngôi mộ vô chủ trên địa bàn bằng lòng thành kính, góp phần lan toả những giá trị nhân văn trong cộng đồng.
“Sắc đỏ” thắp sáng những góc khuất cuộc đời ở Hà Tĩnh

“Sắc đỏ” thắp sáng những góc khuất cuộc đời ở Hà Tĩnh

Có một sắc đỏ không chỉ rực cháy trong sắc cờ, mà còn luôn âm thầm thắp lửa trong những góc khuất của sự khốn khó. Đó là màu áo của các tình nguyện viên chữ thập đỏ ở Hà Tĩnh, những người đang ngày đêm viết nên câu chuyện về sự sẻ chia.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!