(Baohatinh.vn) - Trao 15 thiết bị học tập trực tuyến là điện thoại di động, nhà tài trợ mong muốn giúp các em học sinh nghèo tại TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) vượt qua khó khăn, phấn đấu đạt được những thành tích cao trong học tập.

Trao thiết bị học tập trực tuyến cho 15 học sinh nghèo ở TX Hồng Lĩnh

Trao 15 thiết bị học tập trực tuyến là điện thoại di động, nhà tài trợ mong muốn giúp các em học sinh nghèo tại TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) vượt qua khó khăn, phấn đấu đạt được những thành tích cao trong học tập.

Trao thiết bị học tập trực tuyến cho 15 học sinh nghèo ở TX Hồng Lĩnh

Sáng 13/11, Trường THPT Hồng Lĩnh (TX Hồng Lĩnh) tổ chức trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh nghèo.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh về phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Trường THPT Hồng Lĩnh đã kết nối với Giáo sư - Tiến sỹ Nguyễn Huy Hoàng và doanh nhân Nguyễn Hoàng Viết (là người con Hồng Lĩnh, hiện sống và làm việc tại Liên bang Nga) tài trợ 15 thiết bị học trực tuyến cho học sinh nghèo.

Trao thiết bị học tập trực tuyến cho 15 học sinh nghèo ở TX Hồng Lĩnh

Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các em học sinh nghèo.

Thiết bị học tập trực tuyến là 15 điện thoại di động trị giá gần 57 triệu đồng được trao cho 15 học sinh nghèo đang học tập tại Trường THPT Hồng Lĩnh.

Những phần quà này thể thiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn đối với các em học sinh nghèo, giúp các em duy trì tốt việc học trực tuyến trong điều kiện chưa thể đến trường học trực tiếp, phấn đấu đạt được những thành cao trong học tập.

Trao thiết bị học tập trực tuyến cho 15 học sinh nghèo ở TX Hồng Lĩnh

Thay mặt các em học sinh được nhận quà, em Nguyễn Thị Huyền Trang học sinh lớp 10A4 đã gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ và vui mừng chia sẻ: "Thiết bị học tập trực tuyến là món quà hết sức ý nghĩa, giúp em không bị bỏ tiết và tiếp thu bài một cách hiệu quả. Em hứa sẽ cố gắng, nỗ lực học tập đạt kết quả tốt nhất".

Dịp này, Mobiphone TX Hồng Lĩnh cũng trao tặng 15 học sinh nghèo được tặng thiết bị học tập trực tuyến 15 sim 4G, miễn phí dịch vụ 3 tháng.

Tin liên quan:

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]