Nhóm thanh niên ngang nhiên bốc đầu, đánh võng trong khuôn viên quảng trường TP Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - 3 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, lái xe máy lạng lách, bốc đầu, nẹt pô ngay trong khuôn viên quảng trường TP Hà Tĩnh khiến nhiều người bức xúc.

Video: Hành vi lái xe máy lạng lách, bốc đầu, đánh võng “suýt” gây tai nạn của nhóm thanh niên.

Chiều nay (11/3), PV Báo Hà Tĩnh đã ghi lại được cảnh 3 nam thanh niên liên tục lạng lách, đánh võng, nẹt pô tại quảng trường TP Hà Tĩnh.

Theo đó, vào giờ tan tầm, khu vực quảng trường TP Hà Tĩnh là nơi nhiều người dân tới vui chơi và tập thể dục. Thế nhưng, 3 nam thanh niên không những không đội mũ bảo hiểm đúng quy định mà còn thực hiện hành vi lái xe máy liên tục “diễn xiếc”.

Điều đáng nói, hành động của 3 nam thanh niên còn suýt gây tai nạn cho trẻ em đang đạp xe, vui chơi tại khu vực này.

Chị Lê Thị Mỹ Hằng (phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh) bức xúc: “Đây là nỗi ám ảnh của nhiều em nhỏ và phụ huynh khi vui chơi, giải trí tại đây vào mỗi buổi chiều. Chỉ cần lơ là một chút thôi là có thể xảy ra tai nạn đáng tiếc rồi”.

Để khi đến vui chơi, thư giãn ở quảng trường TP Hà Tĩnh, người dân không phải “thót tim” vì những “anh hùng xa lộ” như trên, đơn vị liên quan cần sớm có quy định và chế tài xử phạt cụ thể.

Chủ đề An toàn giao thông

Đọc thêm

Trại giam Xuân Hà kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Trại giam Xuân Hà kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Phát huy những kết quả đã đạt được, Trại giam Xuân Hà (đóng trên địa bàn Hà Tĩnh) tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Cảnh báo "bẫy" lừa đảo cá độ bóng đá mùa World Cup

Cảnh báo "bẫy" lừa đảo cá độ bóng đá mùa World Cup

World Cup là ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, nhưng cũng là thời điểm tội phạm công nghệ cao và các đường dây cá độ trực tuyến gia tăng hoạt động. Người dân Hà Tĩnh cần nâng cao cảnh giác, tránh trở thành nạn nhân của các chiêu trò lừa đảo.
Nhanh chóng dập tắt cháy rừng ở Kỳ Anh

Nhanh chóng dập tắt cháy rừng ở Kỳ Anh

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy rừng tràm ở sát nhà dân, chính quyền xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã huy động hàng trăm người cùng phương tiện, thiết bị chữa cháy để dập lửa.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!