Đi tắm hồ, học sinh lớp 10 bị đuối nước tử vong

(Baohatinh.vn) - Khoảng 8h sáng nay (17/5), cơ quan chức năng và gia đình đã tìm thấy thấy thi thể em N.V.T (SN 2002, trú tại xã Xuân Trường, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh), bị tử vong do đuối nước trong khi tắm ở hồ Xanh Nước thuộc xã Cương Gián vào chiều qua.

Đi tắm hồ, học sinh lớp 10 bị đuối nước tử vong

Khu vực xảy ra vụ đuối nước

Trước đó, khoảng 14h30 chiều qua (16/5), em T. cùng với một người bạn (đều là học sinh lớp 10) ra hồ Xanh Nước để tắm. Trong khi bơi qua hồ thì T. bị kiệt sức và đuối nước.

Nhận được tin báo, Công an xã Cương Gián, Đồn Biên phòng Lạch Kèn đã đến hiện trường, tổ chức công tác tìm kiếm thi thể.

Được hay, khu vực hồ Xanh Nước rất sâu nên nước có màu xanh, nhiều bùn, gốc cây phía dưới. Người dân địa phương hầu như không ai dám đến tắm vì sợ.

Hiện tại, gia đình đã đem thi thể em T. về mai táng theo phong tục địa phương.

Chủ đề Đuối nước, chết đuối

Đọc thêm

Hành trình lật tẩy "đế chế ảo" Mailisa biến mỹ phẩm giá rẻ thành hàng cao cấp

Hành trình lật tẩy "đế chế ảo" Mailisa biến mỹ phẩm giá rẻ thành hàng cao cấp

Trong bối cảnh thị trường làm đẹp Việt Nam bùng nổ với giá trị hàng tỷ USD, một đế chế mỹ phẩm từng được tung hô như biểu tượng thành công đã sụp đổ bởi những sai phạm kéo dài được giấu kín tinh vi. Doctor Magic thương hiệu gắn liền với chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa không chỉ là câu chuyện về những hộp kem dưỡng bóng loáng mà còn là minh chứng cho hoạt động tinh vi của tội phạm kinh tế số, xuyên biên giới.
“Không một mình” trên không gian mạng

“Không một mình” trên không gian mạng

Chiến dịch “Không một mình - Cùng nhau an toàn trực tuyến” được triển khai tại Hà Tĩnh đã góp phần nâng cao nhận thức, trang bị kỹ năng nhận diện nguy cơ và tạo dựng môi trường mạng an toàn, lành mạnh, văn minh cho thanh thiếu niên và cộng đồng.