Nhóm thanh niên mang hung khí vào quán đêm chém người

Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Thọ phối hợp với Tòa án nhân dân cùng cấp vừa đưa các bị cáo Trần Văn Vương (SN 1997) và Đào Văn Cương (SN 2000), đều trú tại xã Đức An, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) ra xét xử lưu động tại xã Đức An về tội "cố ý gây thương tích”.

nhom thanh nien mang hung khi vao quan dem chem nguoi

Các bị cáo: Vương, Cương tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, khoảng 19 giờ ngày 1/8/2017, Vương đi đến quán Family (thuộc tổ dân phố 5, thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ) để ăn tối. Trong lúc ngồi ăn, Vương thấy anh Đoàn Thanh Liêm (SN 1992, xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ) là người đã đánh mình trước đó nên gọi điện cho Phan Thế Cường nhờ lấy "hàng" để hỗ trợ.

Sau đó, Vương đi bộ vào quán bia Trung Kiên ở xã Đức Yên lấy 1 con dao rồi giấu trong người, một lát Cường đi xe máy đến, "dắt" thêm hai ống tuýp sắt. Gặp "bạn nhậu", Cường rủ thêm 2 người nữa rồi cả nhóm đi xe máy quay lại quán Family.

Đến quán, Vương lấy khẩu trang bịt mặt, cầm dao đi thẳng vào trong chém anh Liêm nhiều nhát, gây thương tích 16%; Cường lấy hai ông tuýp sắt đưa cho Cương một ống rồi cả 2 đi vào trong quán đánh nhóm bạn anh Liêm...

Quá trình điều tra, Phan Thế Cường bỏ trốn khỏi địa phương.

Xét hành vi của các đối tượng, HĐXX đã tuyên phạt Trần Văn Vương 30 tháng, Đào Văn Cương 24 tháng tù về tội “cố ý gây thương tích”.

Chủ đề Gây rối - Trật tự - Phá hoại

Đọc thêm

Triển khai Luật Công chứng cho gần 300 đại biểu

Triển khai Luật Công chứng cho gần 300 đại biểu

Hội nghị là dịp để các tổ chức hành nghề công chứng Hà Tĩnh được tiếp cận đầy đủ, kịp thời những nội dung cơ bản của Luật Công chứng 2024 và một số nội dung về chứng thực.
Vỡ mộng làm giàu từ buôn hàng cấm

Vỡ mộng làm giàu từ buôn hàng cấm

Từ mộng tưởng làm giàu nhanh chóng bằng cách buôn lậu hơn 4 kg vàng, Nguyễn Mạnh Thắng và đồng bọn đã phải đối diện với bản án nghiêm minh từ phán quyết của TAND tỉnh Hà Tĩnh.
Những “chiêu” vi phạm luật giao thông của học sinh

Những “chiêu” vi phạm luật giao thông của học sinh

Gắn bàn đạp để biến xe máy điện thành xe đạp điện, tháo gương chiếu hậu, tháo biển số… là những hành vi vi phạm Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ của một bộ phận học sinh, sinh viên ở Hà Tĩnh.
Bi kịch sau tiếng cụng ly

Bi kịch sau tiếng cụng ly

Men rượu và cơn giận dữ bùng nổ, Nguyễn Viết Hải (trú Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã gây ra nỗi đau cho cả nạn nhân và chính mình.