Rafael Nadal đã lần thứ 5 giành chức vô địch Rogers Cup sau khi đánh bại Daniil Medvedev ở chung kết, qua đó trở thành tay vợt đầu tiên giành được 35 danh hiệu ATP Masters 1000.
Rafael Nadal đã xuất sắc lên ngôi tại Rogers Cup 2019 sau khi có chiến thắng chóng vánh 6-3, 6-0 trước tay vợt người Nga Daniil Medvedev ở chung kết.
Đây cũng là lần thứ 5 “ông Vua sân đất nện” đăng quang tại giải đấu này, chỉ còn kém huyền thoại Ivan Lendl đúng 1 danh hiệu.
Thành tích ấn tượng này giúp Nadal thiết lập kỷ lục mới khi trở thành tay vợt đầu tiên giành được 35 danh hiệu ATP Masters 1000 .
“Đây cũng là trận đấu hay nhất trong tuần của tôi và hoàn toàn hài lòng với phong độ của mình. Chiến thắng này chắc chắn sẽ đem lại sự tự tin cho tôi trước Cincinnati và US Open.”
Bianca Andreescu trở thành tay vợt Canada đầu tiên vô địch sau 50 năm chờ đợi. (Nguồn: AP)
Trong khi đó, ở nội dung đơn nữ, Bianca Andreescu của Canada đã trở thành nhà vô địch sau khi vượt qua tay vợt kỳ cựu Serena Williams ở chung kết.
Trận chung kết giữa hai tay vợt này chỉ diễn ra 4 game đấu trước khi sớm phải kết thúc vì Serena dính chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu.
Kết quả này giúp Bianca Andreescu trở thành tay vợt đầu tiên của nước chủ nhà giành chức vô địch giải đấu sau 50 năm chờ đợi.
Lần gần nhất (1969), Faye Urban đã đăng quang sau khi có chiến thắng trước đồng hương Vicki Berner 6-2, 6-0 ở chung kết./.
FIFA vừa công bố đội hình tiêu biểu của Club World Cup, và một trong những cái tên gây ấn tượng mạnh nhất chính là Gonzalo - tiền đạo trẻ của Real Madrid.
Lịch thi đấu V-League 2025/2026, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Ninh Bình FC trận mở màn trên sân nhà; nhà đương kim vô địch Nam Định đối đầu với Hải Phòng FC...
Trong 23 cầu thủ chính thức của U23 Việt Nam dự giải U23 Đông Nam Á 2025 vừa được HLV Kim Sang-sik công bố, cái tên Việt kiều duy nhất góp mặt là Viktor Lê của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Rạng sáng 14/7, FIFA Club World Cup 2025™ sẽ xác định được đội vô địch khi Paris Saint-Germain (PSG) chạm trán Chelsea ở trận chung kết tại MetLife, New Jersey.
Dù không may khi mất cánh tay trái sau vụ tai nạn giao thông nhưng bằng nghị lực và niềm đam mê, anh Nguyễn Tiến Anh (phường Hà Huy Tập, tỉnh Hà Tĩnh) vẫn trở thành vận động bóng bàn đội thể thao khuyết tật tỉnh Hà Tĩnh và đã gặt hái được những thành công nhất định.
CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã rút ngắn kỳ nghỉ để chuẩn bị cho V.League 2025–2026, dự kiến khởi tranh ngày 15/8. Tân HLV trưởng Nguyễn Công Mạnh được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho đội bóng, đặc biệt là việc đôn 9 cầu thủ trẻ lên đội 1.
Ông Taoufika Harzi (SN 1976, quốc tịch Pháp), người có 25 năm kinh nghiệm trong công tác thể lực môn bóng đá, đã được Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ký hợp đồng làm trợ lý thể lực cho CLB từ mùa giải 2025/2026.
9 cầu thủ vừa đôn lên đội 1 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để tập luyện đều là những gương mặt tài năng, có năng lực chuyên môn khá tốt, đã được thể hiện qua các giải trẻ.
Barca chuẩn bị ký hợp đồng với Roony Bardghji, cầu thủ được sinh ra trong một gia đình Syria và từng chọc thủng lưới Man Utd ở Champions League mùa trước.
Hàng loạt ngôi sao đình đám sẽ đáo hạn hợp đồng vào năm 2026, mở ra một cuộc đua ngầm giữa các CLB lớn. Giữ lại, bán ngay hay để mất trắng? Câu hỏi hóc búa đang đặt ra với cả châu Âu.
UEFA vừa đưa ra án phạt tài chính nặng nề đối với hai trong số những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất châu Âu, Chelsea và Barcelona vì vi phạm các quy định tài chính trong năm tài khóa 2024.
Billiards Việt Nam có 6 đại diện bước vào vòng đấu chính World Cup Carom 3 băng 2024, trong đó có Trần Quyết Chiến và nhiều gương mặt mới vượt qua vòng loại.