Rạng sáng 24/5, Ronaldo tiếp tục gia tăng thành tích ghi bàn nhiều nhất lịch sử lên con số 837 bàn.
Ronaldo vẫn chinh phục kỷ lục ở tuổi 38
Với pha cứa lòng trong chiến thắng 3-2 trước Al Shabab, Cristiano Ronaldo đã có 14 bàn cho Al Nassr ở mùa giải năm nay. Cộng với một pha lập công vào lưới Everton khi còn chơi cho Man United hồi tháng 10 năm ngoái, CR7 đã có tổng 15 bàn trong mùa giải 2022/23.
Kể từ năm 2006 đến nay, Ronaldo đã chơi 17 mùa giải và đều ghi ít nhất 15 bàn trở lên tại các giải VĐQG. Ở mùa đỉnh cao nhất (2014/15), nhà vô địch EURO 2016 đã ghi đến 48 bàn tại La Liga.
Với mỗi bàn thắng vào lúc này, Ronaldo đều sẽ tự phá kỷ lục ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của mình. Đến nay, CR7 đã chạm mốc 837 bàn, hơn người xếp sau Lionel Messi 32 bàn.
Pha lập công của Ronaldo, Ghareeb và Talisca giúp Al Nassr thắng ngược Al Shabab 3-2 dù bị dẫn trước đến 2-0. Ronaldo cũng dần lấy lại phong độ khi lập công trong hai trận gần nhất của CLB chủ sân Mrsool Park.
Al Nassr ngược dòng ngoạn mục nhưng vẫn chỉ xếp thứ hai do ở trận cùng giờ, đội đầu bảng Al Ittihad đã thắng Al Batin 1-0 để duy trì khoảng cách 3 điểm với Al Nassr. Cơ hội vô địch của Ronaldo cùng đồng đội dần hẹp lại khi mùa giải chỉ còn hai vòng.
Barca chuẩn bị ký hợp đồng với Roony Bardghji, cầu thủ được sinh ra trong một gia đình Syria và từng chọc thủng lưới Man Utd ở Champions League mùa trước.
Chiều 2/7, Viktor Lê - cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã ghi bàn giúp U22 Việt Nam có chiến thắng đậm 5-0 trước U22 Đài Loan trong trận giao hữu trên sân Bà Rịa (TP Hồ Chí Minh).
Khép lại mùa giải 2024/2025, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đối diện với nhiều thách thức khi chia tay HLV trưởng cùng các trụ cột. Hành trình trụ hạng của đội bóng dự báo sẽ khó khăn hơn những năm trước.
Pha bỏ lỡ trên chấm 11 m của Công Phượng ở phút 79 trở thành bước ngoặt trận đấu, khiến Bình Phước nhận thất bại cay đắng 0-2 trước Đà Nẵng ở trận play-off tranh vé chơi ở V League 1 mùa tới.
Các đại diện Brazil đang khuấy đảo FIFA Club World Cup 2025™ với chuỗi trận bất bại, đè bẹp cả những gã khổng lồ châu Âu. Phải chăng đây là dấu hiệu cho sự trở lại của một đế chế bóng đá từng thống trị thế giới?
Lương Xuân Trường đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Vậy là, từ mùa giải sau, người hâm mộ Hà Tĩnh sẽ không còn chứng kiến những bước chạy của chàng tiền vệ gốc Tuyên Quang trong màu áo đội bóng con cưng.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có những trận đấu đầy ấn tượng để cán đích ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Trải qua 26 vòng đấu, đội bóng núi Hồng đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ.
Tại lượt trận FIFA Club World Cup 2025 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay, cả hai đội bóng lớn của châu Âu là Inter Milan và Borussia Dortmund đều có những chiến thắng khá chật vật.
Các bàn thắng của Lý Công Hoàng Anh và Lâm Ti Phông đã giúp Nam Định thắng 2-0 trên sân Quảng Nam ở vòng 25 V-League 2024-25, diễn ra vào tối 15/6. Nam Định lên ngôi vô địch sớm một lượt trận