Tàu điện ngầm trật bánh ở Mỹ, ít nhất 34 người bị thương

(Baohatinh.vn) - Một tàu điện ngầm bất ngờ bị trật bánh ở khu vực Thượng Manhattan, thành phố New York, Mỹ sáng 27/6 khiến ít nhất 34 người bị thương.

tau dien ngam trat banh o my it nhat 34 nguoi bi thuong

Lối dẫn xuống nhà ga tàu điện ngầm 125th Street ở Harlem bị phong tỏa. (Ảnh: Tân Hoa Xã)

Sự cố xảy ra vào khoảng 10h sáng (giờ địa phương) ngày 27/6 gần nhà ga tàu điện ngầm 125th Street và St. Nicholas Avenue ở Harlem, thuộc vùng Thượng Manhattan.

Tân Hoa Xã dẫn thông báo từ giới chức cứu hỏa New York cho biết các hành khách chỉ bị thương nhẹ và không đe dọa đến tính mạng.

tau dien ngam trat banh o my it nhat 34 nguoi bi thuong

Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại hiện trường. (Ảnh: Tân Hoa Xã)

Cơ quan quản lý giao thông vận tải đô thị của New York (MTA) cho biết nhà chức trách đang tiến hành điều tra vụ việc.

Sự cố đã làm gián đoạn các hoạt động của tuyến tàu điện ngầm giữa khu vực Thượng Manhattan và Bắc Brooklyn. Tất cả các tuyến đường tàu điện ngầm A,B,C,D hiện đã tạm ngừng hoạt động.

* Nội dung bài viết được Báo Hà Tĩnh điện tử lược dịch từ Tân Hoa Xã.

Chủ đề Tai nạn giao thông

Đọc thêm

Gần 150 người thiệt mạng do động đất tại Myanmar

Gần 150 người thiệt mạng do động đất tại Myanmar

Tân Hoa xã dẫn báo cáo của Ban Thông tin của Hội đồng Hành chính nhà nước Myanmar cho biết, ít nhất 144 người đã thiệt mạng và 732 người bị thương trong trận động đất có độ lớn 7,7 xảy ra vào ngày 28/3 tại nước này.
Nguy cơ 600.000 tấn chất thải nhựa của Coca-Cola trôi ra đại dương và đường thuỷ

Nguy cơ 600.000 tấn chất thải nhựa của Coca-Cola trôi ra đại dương và đường thuỷ

Tổ chức phi lợi nhuận Oceana công bố kết quả gây sốc của một phân tích cho thấy, đến năm 2030, các sản phẩm của Coca-Cola sẽ tạo ra khoảng 602.000 tấn rác nhựa mỗi năm thải ra các đại dương và hệ thống đường thủy thế giới. Lượng nhựa này đủ để lấp đầy dạ dày của 18 triệu con cá voi.