Thời tiết hôm nay, Hà Tĩnh mưa rét, nhiệt độ thấp nhất từ 15-18 độ C

(Baohatinh.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (25/12), các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế (trong đó có Hà Tĩnh), có mưa, trời rét; nhiệt độ thấp nhất từ 15-18 độ C

Thời tiết hôm nay, Hà Tĩnh mưa rét, nhiệt độ thấp nhất từ 15-18 độ C

Hôm nay, Hà Tĩnh có mưa, trời rét.

Bắc Bộ tiếp tục rét về đêm và sáng sớm, trưa chiều hửng mây, trời nắng . Riêng khu vực vùng núi Bắc Bộ nhiệt độ có nơi rét hại dưới 10 độ C.

Trên biển, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 5-8 độ Vĩ Bắc nên vùng biển vịnh Thái Lan có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh; sóng biển cao từ 3-5m. Cảnh báo rủi ro thiên tai cấp 1.

Dự báo các khu vực ngày và đêm 25/12: Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ, trời rét . Nhiệt độ thấp nhất từ 13-16 độ C, có nơi dưới 10 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 20-23 độ C, có nơi trên 23 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 15-18 độ C; vùng núi 13-15 độ C, có nơi dưới 11 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 20-23 độ C, có nơi trên 23 độ C.

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-18 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 20-23 độ C, có nơi trên 23 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế (trong đó có Hà Tĩnh), nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam ngày có mưa, mưa rào, đêm có mưa rải rác. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 15-18 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 18-21 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào và có nơi có dông; đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, phía Nam 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 23-26 độ C; phía Nam 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Tây Nguyên có mây, mưa rào vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.

Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

(tổng hợp)

Chủ đề Dự báo thời tiết Hà Tĩnh

Đọc thêm

Vấn đề hôm nay: Bài toán nhân lực tại khu kinh tế trọng điểm - thực trạng và giải pháp

Vấn đề hôm nay: Bài toán nhân lực tại khu kinh tế trọng điểm - thực trạng và giải pháp

Hà Tĩnh đang bứt phá mạnh mẽ với hạt nhân là KKT Vũng Áng cùng hàng loạt dự án lớn đã và đang được triển khai. Tuy nhiên, vấn đề đang đặt ra hiện nay là “khát” lao động, đặc biệt tại Khu kinh tế Vũng Áng. Đây là nội dung của chương trình "Vấn đề hôm nay" với chủ đề: Bài toán nhân lực tại khu kinh tế trọng điểm - thực trạng và giải pháp.
Vì sao 40 tuổi đã phải chuẩn bị cho tuổi già?

Vì sao 40 tuổi đã phải chuẩn bị cho tuổi già?

Tại Hà Tĩnh, chủ động chăm sóc sức khỏe, tích lũy tài chính... ngay từ tuổi trung niên đang được xem là nền tảng để mỗi người hướng tới cuộc sống độc lập, chất lượng hơn khi về già.
Học sinh Hà Tĩnh tựu trường vào ngày 28/8

Học sinh Hà Tĩnh tựu trường vào ngày 28/8

Năm học 2026-2027, học sinh Hà Tĩnh sẽ tựu trường vào ngày 28/8/2026. Riêng học sinh các lớp đầu cấp và cuối cấp gồm lớp 1, lớp 9 và lớp 12 sẽ tựu trường sớm hơn, từ ngày 24/8/2026.
Tôi là "Đại sứ Văn hóa đọc"

Tôi là "Đại sứ Văn hóa đọc"

Từ niềm yêu thích đọc sách, em Văn Hà Bảo Trân, học sinh lớp 8A1, Trường THCS Phan Huy Chú (xã Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc cấp tỉnh.
Hành trình tìm lại cuộc sống bình thường

Hành trình tìm lại cuộc sống bình thường

Sau tai nạn, bệnh tật, có những người từng nghĩ mình sẽ phải sống phần đời còn lại với chiếc xe lăn, với đôi tay, đôi chân không còn "nghe" theo ý muốn. Nhưng tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh, hành trình trở về cuộc sống bình thường đang được bắt đầu từ những điều rất nhỏ: một cử động của bàn tay, một lần tự đứng lên và những bước đi đầu tiên.
Đại sứ của những trang sách

Đại sứ của những trang sách

Từ tình yêu những trang sách, em Trần Thị Hương Giang - lớp 3A2, Trường Tiểu học Đan Trường, xã Đan Hải (Hà Tĩnh) đã kể câu chuyện đẹp và giành giải nhất Cuộc thi "Đại sứ Văn hóa đọc" năm 2026.
Nghị lực từ những "chiến binh da cam"

Nghị lực từ những "chiến binh da cam"

Vượt lên mất mát, nhiều nạn nhân chất độc da cam tại Hà Tĩnh vẫn kiên cường lao động, phát triển kinh tế và trở thành những tấm gương sáng về ý chí, nghị lực trong cuộc sống
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam ở Hà Tĩnh

Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam ở Hà Tĩnh

Chiến tranh đã lùi xa hơn nửa thế kỷ nhưng nỗi đau da cam vẫn chưa khép lại. Những di chứng của cuộc chiến tranh hóa học vẫn âm thầm hiện hữu trong nhiều số phận, nhiều gia đình qua các thế hệ ở Hà Tĩnh. Xoa dịu nỗi đau ấy không chỉ là sự tri ân quá khứ mà còn là trách nhiệm của thế hệ hôm nay.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!