Trao 130 áo phao cứu sinh cho ngư dân TX Kỳ Anh

(Baohatinh.vn) - Chiều 17/5, Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh tổ chức trao 130 chiếc áo phao cứu sinh cho bà con ngư dân các xã Kỳ Nam, Kỳ Lợi và phường Kỳ Phương (TX Kỳ Anh).

trao 130 ao phao cuu sinh cho ngu dan tx ky anh

Đây là những chiếc áo phao đạt quy chuẩn hàng hải, góp phần đảm bảo an toàn cho bà con ngư dân trong quá trình vươn khơi bám biển, nhất là những lúc xảy ra các sự cố bất ngờ trên biển.

Ngoài việc trao áo phao cứu sinh, thời gian qua, Cảng vụ hàng hải Hà Tĩnh đã thường xuyên tổ chức phát tài liệu và tuyên truyền các quy định về hàng hải, các kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ trên biển, sơ cứu người bị tai nạn cho các ngư dân trên địa bàn thị xã.

Các hoạt động đó góp phần động viên, khích lệ bà con ngư dân tiếp tục vươn khơi bám biển, đánh bắt hải sản, bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Đọc thêm

Mỗi ngôi nhà là những tấm lòng sẻ chia

Mỗi ngôi nhà là những tấm lòng sẻ chia

Tiến độ xóa nhà tạm, nhà dột nát ở huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) những ngày này trở nên gấp rút hơn. Những ngôi nhà mới được xây dựng sẽ là điểm tựa để các gia đình ổn định cuộc sống.
125 triệu đồng đến với 2 hoàn cảnh khó khăn

125 triệu đồng đến với 2 hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo Báo Hà Tĩnh cùng một số doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã trao số tiền 125 triệu đồng cho 2 hoàn cảnh khó khăn tại xã Lưu Vĩnh Sơn, Thạch Hà và xã Hương Giang, Hương Khê.
Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại Đức về Hà Tĩnh nhận đỡ đầu học sinh đặc biệt khó khăn

Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại Đức về Hà Tĩnh nhận đỡ đầu học sinh đặc biệt khó khăn

Sau 6 năm thực hiện đỡ đầu học sinh mồ côi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bà Trịnh Thị Mùi - Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại CHLB Đức đã trực tiếp về Hà Tĩnh để gặp gỡ, động viên các cháu; phối hợp với Báo Hà Tĩnh triển khai một số hoạt động để tiếp tục duy trì, phát triển chương trình ý nghĩa này.
Khởi công xây dựng 2 bể bơi trường học

Khởi công xây dựng 2 bể bơi trường học

Công trình “Bể bơi cho em” tại Trường Tiểu học Sơn Trung (Hương Sơn) và Trường Tiểu học Hòa Lạc (Đức Thọ) do Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh kết nối, kêu gọi hỗ trợ kinh phí xây dựng.