Theo thông tin mới nhất, CLB HAGL đã chia tay trung vệ Trương Trọng Sáng sau khi V.League 2020 kết thúc.
Trương Trọng Sáng gia nhập HAGL từ năm 2018, trải qua 41 trận đấu chính thức song không thể hiện được nhiều thậm chí thường xuyên mắc lỗi khiến đội nhà nhận bàn thua và nhận rất nhiều lời chê từ người hâm mộ.
Và tấm thẻ đỏ mà Trọng Sáng phải nhận ở trận đấu cuối cùng V.League năm nay gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chính là “giọt nước tràn ly” khiến anh không được đội bóng phố núi gia hạn sau mùa giải năm nay.
Theo tin mới nhất, HAGL sẽ chia tay hai cầu thủ hết hợp đồng là trung vệ Trương Trọng Sáng và thủ môn Phạm Hữu Nghĩa. Trọng Sáng dự kiến sẽ về khoác áo đội bóng quê hương Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, trong khi Hữu Nghĩa sẽ tìm kiếm thử thách mới.
Trong khi đó, CLB HAGL cũng vừa chiêu mộ trung vệ Hữu Tuấn từ CLB TP.HCM để lấp vị trí mà Trọng Sáng để lại. Đội chủ sân Pleiku cũng đón chào sự trở lại của Nguyễn Công Phượng sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn với CLB TP.HCM và Trần Minh Vương hậu chấn thương.
Bên cạnh đó Trần Hữu Đông Triều và thủ môn Văn Tiến cũng chính thức hết hợp đồng với CLB Bình Dương và trở lại đội bóng phố Núi ở mùa giải mới. Cả hai nhiều khả năng sẽ được đăng ký thi đấu ở mùa giải 2021 tới khi HAGL đang thiếu những nhân sự ở vị trí thủ môn và trung vệ.
Được biết, đội bóng của bầu Đức cũng chính thức gia hạn hợp đồng thêm hai năm với thủ môn Bửu Ngọc, cựu thủ môn U23 Việt Nam và là người gác đền số 1 của đội bóng.
Bị đội chủ nhà dẫn trước 2-0 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có hiệp 2 bùng nổ để san bằng tỷ số 2-2 qua đó nối dài mạch bất bại lên con số 13 tại V.League 2024/25
Gần 3 mùa giải gắn bó với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, thủ môn Nguyễn Thanh Tùng đã vượt qua khó khăn, thử thách để trở thành “người gác đền” số 1 của đội bóng núi Hồng.
Tạo ra hàng loạt cơ hội "ngon ăn" nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tận dụng được để đánh bại Công An Hà Nội, qua đó đánh mất cơ hội cắt đứt chuỗi 3 trận hòa liên tiếp.
Trước đối thủ Công an Hà Nội đang sở hữu phong độ cao, liệu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có thể trả được món nợ tại Cúp Quốc gia và mang tới cho người hâm mộ một món quà đầu xuân?
Tiếp đón CLB Công an Hà Nội trên sân Hà Tĩnh vào chiều 10/2, thầy trò HLV Nguyễn Thành Công chuẩn bị kỹ lưỡng cả về thể lực lẫn chiến thuật để hướng tới một kết quả tốt nhất.
Tiền vệ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vui mừng khi có quốc tịch Việt Nam. Anh đang nỗ lực từng ngày để chờ cơ hội được triệu tập lên tuyển quốc gia trong thời gian sớm nhất.
Các cầu thủ U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã hội quân, tập luyện sớm hơn so với mọi năm nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng chung kết U19 quốc gia sẽ diễn ra vào giữa tháng 2 tới đây.
Để có thêm thời gian chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh quyết định nghỉ tết Nguyên đán 7 ngày rồi sẽ quay trở lại hội quân, tập luyện.
Trở lại sau kỳ nghỉ tết, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ phải đối đầu với nhiều “ông lớn”, đội bóng núi Hồng cần có sự chuẩn bị kỹ càng nếu vẫn muốn tiếp tục giữ được thành tích bất bại.
Mở tỉ số từ sớm, có lợi thế hơn người, nhưng để đội Hải Phòng gỡ hòa ở những phút cuối, HLV Nguyễn Thành Công của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thắng thắn chỉ ra lý do đội nhà đánh rơi chiến thắng.
Tiếp đón Hải Phòng đang gặp khủng hoảng trên sân nhà, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng để san bằng kỷ lục chuỗi 11 trận bất bại liên tiếp ở V.League.
Vươn lên dẫn bàn từ khá sớm, chủ động chơi đôi công khiến đối thủ gặp nhiều khó khăn nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn không thể rời sân nhà Đông Á Thanh Hóa với 3 điểm trong tay.
Dù phải thi đấu trên sân nhà của Đông Á Thanh Hóa nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có trận đấu khá ấn tượng, cầm hòa đối thủ với tỷ số 1-1 để nâng chuỗi trận bất bại lên con số 10.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh liệu có nối dài mạch bất bại tại đấu trường V.League, khi đối thủ lần này là Đông Á Thanh Hóa, đội bóng đang nắm giữ ngôi vị đầu bảng mùa giải năm nay?
Trở lại sau gần 2 tháng không thi đấu, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tiếp đón nhiều đội bóng lớn, liệu rằng đội bóng núi Hồng có giữ được phong độ để duy trì mạch bất bại?