(Baohatinh.vn) - Sau chuyến tàu trở về từ Ga Sài Gòn, 40 công dân TP Hà Tĩnh được đưa đến hai khu cách ly tập trung (Trạm Y tế phường Thạch Linh và Khách sạn CKM) đảm bảo chu đáo, an toàn.

40 công dân TP Hà Tĩnh ổn định chỗ ở sau khi về khu cách ly tập trung

Sau chuyến tàu trở về từ Ga Sài Gòn, 40 công dân TP Hà Tĩnh được đưa đến hai khu cách ly tập trung (Trạm Y tế phường Thạch Linh và Khách sạn CKM) đảm bảo chu đáo, an toàn.

40 công dân TP Hà Tĩnh ổn định chỗ ở sau khi về khu cách ly tập trung

Sau khi tiếp nhận công dân xuống tàu SE 14 tại Ga Yên Trung (Đức Thọ) vào sáng 26/7, đoàn công tác UBND thành phố đã đưa toàn bộ 40 công dân về thẳng 2 khu cách ly tập trung của địa phương, bố trí chỗ ở và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc virus SARS-CoV-2.

40 công dân TP Hà Tĩnh ổn định chỗ ở sau khi về khu cách ly tập trung

Trong đó, khu cách ly tại Trạm Y tế phường Thạch Linh tiếp nhận 29 người và khu cách ly dịch vụ tại Khách sạn CKM tiếp nhận 11 người.

40 công dân TP Hà Tĩnh ổn định chỗ ở sau khi về khu cách ly tập trung

Các công dân được kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn trước khi vào khu cách ly.

40 công dân TP Hà Tĩnh ổn định chỗ ở sau khi về khu cách ly tập trung

Các công dân được sắp xếp phòng ở đảm bảo các điều kiện thuận lợi để yên tâm sinh hoạt trong 14 ngày.

40 công dân TP Hà Tĩnh ổn định chỗ ở sau khi về khu cách ly tập trung

Sau khi ổn định chỗ ở, 40 công dân được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc virus SARS-CoV-2 từ trưa nay.

40 công dân TP Hà Tĩnh ổn định chỗ ở sau khi về khu cách ly tập trung

Các khu cách ly sẽ được lập chốt trực 24/24h. Lực lượng chức năng tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ khu vực thuộc phạm vi khu cách ly tập trung trước và sau khi tiếp nhận công dân. Trong ảnh: Nhân viên y tế phun khử khuẩn tại chốt kiểm soát của khu cách ly tập trung Trạm Y tế phường Thạch Linh.

40 công dân TP Hà Tĩnh ổn định chỗ ở sau khi về khu cách ly tập trung

TP Hà Tĩnh cũng “kích hoạt” các bếp ăn tập thể để đảm bảo công tác phục vụ hậu cần cho khu cách ly; đồng thời nhằm hạn chế việc tiếp tế lương thực, thực phẩm từ ngoài vào, tạo nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Các bếp ăn tập thể do đơn vị phụ trách thực hiện đảm bảo theo quy định phòng dịch COVID-19.

Tin liên quan:

N.O


N.O

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]