(Baohatinh.vn) - Nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19, Văn phòng Trung ương Đảng đã trao tặng nhiều khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn cho các điểm bầu cử ở huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Văn phòng Trung ương Đảng tặng nhiều vật tư y tế cho các điểm bầu cử ở Đức Thọ

Nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19, Văn phòng Trung ương Đảng đã trao tặng nhiều khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn cho các điểm bầu cử ở huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Văn phòng Trung ương Đảng tặng nhiều vật tư y tế cho các điểm bầu cử ở Đức Thọ

Tổ bầu cử xã Thanh Bình Thịnh tiếp nhận khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn do Văn phòng Trung ương Đảng trao tặng.

Theo đó, Văn phòng Trung ương Đảng đã trao tặng 75.000 khẩu trang y tế và 432 chai nước sát khuẩn cho 120 điểm bầu cử trên địa bàn toàn huyện.

Mỗi điểm bầu cử sẽ được trao tặng 3 chai nước sát khuẩn, mỗi cử tri đến bỏ phiếu được tặng 1 khẩu trang y tế.

Đến nay, toàn bộ khẩu trang y tế và nước rửa tay sát khuẩn đã được chuyển về tại các điểm bầu cử để phục vụ công tác phòng chống dịch.

Văn phòng Trung ương Đảng tặng nhiều vật tư y tế cho các điểm bầu cử ở Đức Thọ

Sau khi tiếp nhận vật tư y tế phòng dịch, ủy ban bầu cử các xã đã phân chia đầy đủ về các điểm bầu cử.

Hiện nay, huyện Đức Thọ đang tập trung cao cho việc hoàn tất công tác chuẩn bị bầu cử. Theo đó, Ban Chỉ đạo bầu cử huyện đã trực tiếp đến các điểm bầu cử ở vùng sâu, vùng xa, vùng giáo… để kiểm tra, soát xét các công tác chuẩn bị.

Qua kiểm tra, hầu hết các tổ bầu cử đã đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ bầu cử; công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch được chú trọng.

Ban chỉ đạo bầu cử huyện cũng lưu ý các tổ bỏ phiếu chuẩn bị đầy đủ các kịch bản để ứng phó với các tình huống có thể xảy ra; bố trí, sắp xếp bàn, thùng phiếu theo đúng hướng dẫn nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Văn phòng Trung ương Đảng tặng nhiều vật tư y tế cho các điểm bầu cử ở Đức Thọ

Ban chỉ đạo bầu cử huyện Đức Thọ lưu ý các tổ bầu cử cần rà soát lại công tác chuẩn bị, phát hiện những điểm còn thiếu sót để khắc phục kịp thời.

Bên cạnh đó, ủy ban bầu cử các xã, thị trấn và các tổ bầu cử cần rà soát lại công tác chuẩn bị, phát hiện những điểm còn thiếu sót để khắc phục kịp thời, tiếp tục cập nhật danh sách cử tri nếu có biến động, quan tâm đến các khu vực bỏ phiếu khó khăn. Đặc biệt, việc chủ động các phương án về an ninh trật tự, y tế phải được tập trung tối đa để đảm bảo công tác bầu cử diễn ra thành công.

Tin liên quan:

Đức Phú


Đức Phú

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]