Mới đây, Mirror đã tiết lộ danh sách 4 cầu thủ HLV Zidane muốn mua nếu được bổ nhiệm dẫn dắt MU thay thế HLV Mourinho.
Trong cuộc trả lời phỏng vấn với TVE mới đây, HLV Zidane cho biết: “Tôi chắc chắn rằng mình sẽ trở lại công việc huấn luyện một lần nữa. Đây là công việc mà tôi yêu thích và nó là tất cả những gì tôi đã làm trong cuộc sống của mình”.
Theo thông tin từ Mirror, HLV Zidane là ứng viên nặng ký cho chiếc ghế huấn luyện viên trưởng của MU thay thế HLV Mourinho. Thậm chí nguồn tin này còn tiết lộ danh sách 4 cầu thủ Zizou muốn mang đến, khi nhận lời dẫn dắt Quỷ đỏ". 4 gương mặt đó gồm:
1. Toni Kroos.
Tiền vệ người Đức đang thuộc biên chế của Real. Anh vẫn còn hợp đồng với "Kền kền trắng" tới năm 2022, giá trị chuyển nhượng trên thị trường là 72 triệu bảng.
2. Thiago Alcantara
Tiền vệ của Bayern là người được HLV Zidane rất mến mộ, anh còn hợp đồng với "Hùm xám" xứ Bavaria tới năm 2021. Giá trị chuyển nhượng trên thị trường là 54 triệu bảng.
3. James Rodriguez
Tiền vệ người Colombia thuộc biên chế Real, nhưng đang chơi cho Bayern theo hợp đồng cho mượn. Bản thân cầu thủ sinh năm 1991 cũng muốn đầu quân cho MU từ lâu.
4. Edinson Cavani
Từ khi dẫn dắt Real, HLV Zidane đã muốn có chữ ký của Edinson Cavani, nhưng không được. Hiện tại, tiền đạo người Uruguay còn hợp đồng với PSG tới năm 2020, giá chuyển nhượng khoảng 54 triệu bảng.
U17 Việt Nam không gặp bất cứ khó khăn nào cho dù trước trận, U17 Malaysia đã... hù dọa với những lời lẽ đanh thép. Thắng thuyết phục với tỷ số đậm ở chung kết, U17 Việt Nam đã lên ngôi vô địch U17 Đông Nam Á 2026 xứng đáng.
Cuộc đua vô địch Premier League đang bước vào giai đoạn gay cấn và tiềm ẩn nhiều diễn biến khó lường. Cơ hội của Arsenal bị giễu cợt nhưng điều đó không công bằng.
Chuỗi thành tích bết bát, đặc biệt là thất bại 0-3 trước Brighton, đã khiến Chelsea quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Liam Rosenior, dù ông mới chỉ dẫn dắt đội bóng chưa đầy 4 tháng.
FIFA World Cup 2026 sẽ diễn ra trong gần 2 tháng nữa, với 48 đội tuyển tranh tài để giành chức vô địch thế giới trong các trận đấu được tổ chức tại Mỹ, Canada và Mexico.
Chelsea nhận thất bại nặng nề 0-3 trước Brighton, khiến hy vọng dự Champions League gần như tan biến. Đội bóng của HLV Liam Rosenior gây thất vọng toàn diện, trong khi áp lực từ người hâm mộ ngày càng gia tăng sau chuỗi phong độ tệ hại.
Thương vụ Lionel Messi mua lại Cornella tạo hiệu ứng bùng nổ: lượng người theo dõi tăng vọt, CĐV đổ về sân, áo đấu số 10 cháy hàng dù chưa kịp sản xuất.
Cuộc đại chiến ở vòng 33 Ngoại hạng Anh có thể được định đoạt bởi loạt điểm nóng chiến thuật: từ vai trò sáng tạo của Rayan Cherki, bài học dồn biên ở Wembley cho đến hệ thống 4-2-3-1 đang giúp Pep Guardiola hồi sinh sức mạnh Man City.
CLB Coventry City cùng HLV Frank Lampard đã giành tấm vé thăng hạng đầu tiên lên chơi ở giải Ngoại hạng Anh mùa tới sau trận hòa 1-1 trước Blackburn vào đêm qua.
Trận đại chiến tại Etihad ở vòng 33 Ngoại hạng Anh không chỉ mang tính bước ngoặt cho cuộc đua vô địch, mà có thể còn mở ra kịch bản hiếm hoi khiến hai đội phải đá thêm trận play-off.
Rạng sáng 16/4, trận tứ kết lượt về Champions League giữa Bayern Munich và Real Madrid khép lại với chiến thắng 4-3 cho đội chủ nhà và kéo theo hàng loạt tình huống gây tranh cãi.
Rạng sáng 15/4, chiến thắng trước Barcelona không chỉ đưa Atletico Madrid vào bán kết Champions League mà còn mang về khoản thưởng hàng chục triệu euro từ UEFA.
Doanh nghiệp của các tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Hồ Hùng Anh và Ngô Chí Dũng cùng đứng sau tài trợ Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) có được bản quyền phát sóng World Cup 2026.
Manchester United đứt mạch thắng sân nhà sau thất bại 1-2 trước Leeds United tại vòng 32 Ngoại hạng Anh, trong ngày Lisandro Martinez nhận thẻ đỏ trực tiếp vì hành vi phi thể thao.
Cú đúp kiến tạo của ngôi sao 22 tuổi người Pháp không chỉ giúp Manchester City áp sát ngôi đầu của Arsenal mà còn khẳng định vị thế người kế thừa xứng đáng cho di sản của Kevin De Bruyne.
Thủ môn Alisson Becker được cho là đang tiến gần tới thỏa thuận 3 năm với Juventus, trong bối cảnh Liverpool chuẩn bị cho một cuộc thay máu lực lượng toàn diện.
Real bị đội khách Girona cầm chân 1-1 ở trận đấu sớm vòng 31 La Liga, nối dài mạch không thắng lên ba trận và nguy cơ bị Barca nới rộng cách biệt lên chín điểm.
Crystal Palace chạm một tay vào bán kết Conference League sau chiến thắng 3-0 trước Fiorentina nhờ màn tỏa sáng của Mateta, Mitchell và nhạc trưởng Daichi Kamada.
Khảo sát mới cho thấy người hâm mộ quốc tế đang cân nhắc kỹ trước khi đến Mỹ theo dõi World Cup 2026 vì lo ngại an toàn, thủ tục nhập cảnh và giá vé tăng cao.