59 người ở Gaza thiệt mạng trong 1 ngày do bom đạn Israel

Ít nhất 59 người đã thiệt mạng ở Gaza trong ngày 12/7 do những cuộc không kích của Israel hoặc bị bắn chết trên đường đến địa điểm phân phối hàng cứu trợ.

gaza.jpg

Các nguồn tin từ Palestine cho biết ít nhất 59 người đã thiệt mạng ở Gaza trong ngày 12/7 do những cuộc không kích của Israel hoặc bị bắn chết trên đường đến địa điểm phân phối hàng cứu trợ.

Theo các nhân chứng, 31 người bị bắn chết khi đang trên đường đến địa điểm phân phối hàng cứu trợ ở thành phố Rafah do Quỹ Nhân đạo Gaza tổ chức.

Những cuộc không kích của Israel ở Deir al-Balah, miền Trung Dải Gaza, đã khiến 13 người thiệt mạng, trong đó có 4 trẻ em.

Cùng với đó, 15 người khác bị giết chết trong những cuộc không kích của Israel ở Khan Younis, thành phố phía Nam Dải Gaza.

Tình trạng thương vong tại Gaza tiếp tục gia tăng trong bối cảnh Israel đang đẩy mạnh các hoạt động tấn công quân sự nhằm truy quét lực lượng Hamas.

Hiện tại, đàm phán giữa Israel và Hamas về thỏa thuận ngừng bắn và trao đổi con tin vẫn chưa có bước tiến mới và đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

vietnamplus.vn

Đọc thêm

Mỹ tăng cường khí tài quân sự quanh Iran

Mỹ tăng cường khí tài quân sự quanh Iran

Khi Tổng thống Mỹ Donald Trump cân nhắc một đòn tấn công lớn vào Iran, quân đội Mỹ đã đẩy nhanh quá trình tăng cường khí tài quân sự kéo dài nhiều tuần tại Trung Đông.
Fed giữ nguyên lãi suất

Fed giữ nguyên lãi suất

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ nguyên lãi suất trong phiên họp chính sách đầu tiên của năm, đúng như dự báo của thị trường.
Nhiều người dùng Mỹ xóa TikTok

Nhiều người dùng Mỹ xóa TikTok

Số lượng người dùng Mỹ xóa TikTok tăng 150% sau khi nền tảng thông báo chuyển sang hoạt động dưới liên doanh mới tại thị trường này.