(Baohatinh.vn) - Sáng nay (26/11), Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Hương Khê (Hà Tĩnh) Nguyễn Quang Hào cho biết: Đơn vị đã phối hợp với cơ quan chức năng, chính quyền địa phương, xác định rõ 5 đối tượng liên quan đến clip giết khỉ để ăn óc sống rồi livetream, đăng ảnh trên Facebook gây phẫn nộ trong cộng đồng.

Danh tính 5 người có mặt trong clip giết khỉ, ăn óc sống gây phẫn nộ ở Hương Khê

Sáng nay (26/11), Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Hương Khê (Hà Tĩnh) Nguyễn Quang Hào cho biết: Đơn vị đã phối hợp với cơ quan chức năng, chính quyền địa phương, xác định rõ 5 đối tượng liên quan đến clip giết khỉ để ăn óc sống rồi livetream, đăng ảnh trên Facebook gây phẫn nộ trong cộng đồng.

Danh tính 5 người có mặt trong clip giết khỉ, ăn óc sống gây phẫn nộ ở Hương Khê

Hình ảnh được livetream và đăng trên mạng xã hội Facebook trưa ngày 25/11/2018

Theo đó 5 đối tượng này đều ở xóm 2, xã Hòa Hải (Hương Khê), gồm: Phan Hợi (Facebook Phan Hợi – đăng hình ảnh cảnh giết khỉ để ăn óc), Thái Q., Thái Đình Q., Thái Văn S. và Đặng Văn B.

Trước đó, trưa ngày 25/11/2018, Facebook có tên là Phan Hợi đã phát trực tiếp cảnh một nhóm người tàn nhẫn giết chết một cá thể được cho là khỉ (hoặc voọc) để ăn thịt.

Đoạn clip được phát trực tiếp trên mạng xã hội khiến rất nhiều người phẫn nộ vì hành động tàn nhẫn của nhóm người này.

Hiện Hạt Kiểm lâm huyện Hương Khê đang phối hợp với cơ quan chức năng, chính quyền địa phương tiếp tục làm rõ để xử lý vụ việc theo quy định.

  • Danh tính 5 người có mặt trong clip giết khỉ, ăn óc sống gây phẫn nộ ở Hương Khê
    Thả cá thể khỉ đặc biệt quý hiếm vào rừng

    Trưa nay (2/8), ông Dương Ngọc Anh – Phó Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa phối hợp lực lượng chức năng thả một cá thể khỉ thuộc loại đặc biệt quý hiếm vào rừng.

  • Danh tính 5 người có mặt trong clip giết khỉ, ăn óc sống gây phẫn nộ ở Hương Khê
    15 loài sinh vật phổ biến đang bị đe dọa tuyệt chủng

    Bất chấp những nỗ lực của nhân loại, nhiều loài sinh vật vẫn cứ bị đe dọa tuyệt chủng do nhiều nguyên nhân. Sự biến mất trong một ngày nào đó của chúng sẽ gây thiệt hại không ít cho cuộc sống chúng ta.

Thu Cúc


Thu Cúc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]