Arsenal chiêu mộ cầu thủ Italy hay nhất Euro 2024

(Baohatinh.vn) - Để bổ sung chất thép cho hàng phòng ngự, Arsenal đang đàm phán chuyển nhượng trung vệ mới nổi của Italy - Riccardo Calafiori.

Cầu thủ 22 tuổi là cái tên thi đấu nổi bật nhất trong thành phần tuyển Italia tại Euro 2024. Trước đó, Calafiori cũng gây ấn tượng mạnh cùng Bologna, giành vé dự Champions League 2024/25.

calafiori-2384.jpg
Arsenal muốn có sự phục vụ của Calafiori

Sau màn trình diễn tốt trên đất Đức, Calafiori lọt vào tầm ngắm của Juventus và một số đội bóng Ngoại hạng Anh.

Arsenal muốn có sự phục vụ của Calafiori

Nguồn tin từ nhà báo Gianluca Di Marzio cho hay, Arsenal chính là đội bày tỏ sự quan tâm cụ thể nhất đến nhân tố trẻ người Italy.

Giới truyền thông xứ sở mì ống tiết lộ, Calafiori từng đạt thỏa thuận cá nhân với Juventus hồi tháng 2/2024. Tuy nhiên, Bologna muốn bán cầu thủ của mình cho đối tác nước ngoài, sau khi "bà đầm già" cuỗm HLV Thiago Motta.

Giám đốc kỹ thuật Bologna - Giovanni Sartori mới chia sẻ trên Sky Sport Italia: "Chúng tôi sẽ cố gắng giữ Calafiori nhưng nếu nhận được lời đề nghị hấp dẫn, CLB sẽ cân nhắc".

Đội bóng Italy hy vọng có thể thu về 50 triệu Euro từ việc bán trung vệ trẻ tiềm năng này. Arsenal đủ tiềm lực để thực hiện thương vụ trên.

HLV Mikel Arteta muốn tuyển thêm một nhân tố thuận chân trái, có thể đá trung vệ lệch trái hoặc hậu vệ cánh trái khi cần.

Calafiori đáp ứng đủ mọi tiêu chí trên nên Arsenal đang nhanh chóng thực hiện các cuộc thương thảo chuyển nhượng.

vietnamnet.vn

Đọc thêm

Vụ Gyokeres bị 'lật kèo'

Vụ Gyokeres bị 'lật kèo'

Thêm một tin dữ cho Arsenal ngay giữa kỳ chuyển nhượng hè khi thương vụ Viktor Gyokeres bất ngờ rơi vào bế tắc.
Huấn luyện viên Nguyễn Công Mạnh trao đổi với các cầu thủ trẻ

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trẻ hóa đội hình trước mùa giải mới

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã rút ngắn kỳ nghỉ để chuẩn bị cho V.League 2025–2026, dự kiến khởi tranh ngày 15/8. Tân HLV trưởng Nguyễn Công Mạnh được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho đội bóng, đặc biệt là việc đôn 9 cầu thủ trẻ lên đội 1.
Barca mua tiền đạo 19 tuổi gốc châu Á

Barca mua tiền đạo 19 tuổi gốc châu Á

Barca chuẩn bị ký hợp đồng với Roony Bardghji, cầu thủ được sinh ra trong một gia đình Syria và từng chọc thủng lưới Man Utd ở Champions League mùa trước.
Khó khăn chồng chất của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Khó khăn chồng chất của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Khép lại mùa giải 2024/2025, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đối diện với nhiều thách thức khi chia tay HLV trưởng cùng các trụ cột. Hành trình trụ hạng của đội bóng dự báo sẽ khó khăn hơn những năm trước.
PSG vùi dập Inter Miami 4-0

PSG vùi dập Inter Miami 4-0

Đêm 29/6, PSG hoàn toàn áp đảo trước Inter Miami ở trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 1/8, FIFA Club World Cup.