Bà Hillary Clinton: "Wikileaks là chi nhánh của tình báo Nga"

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton gọi Wikileaks là “chi nhánh của tình báo Nga”.

ba hillary clinton wikileaks la chi nhanh cua tinh bao nga

Theo kênh ABC, Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, ứng cử viên tranh cử chức Tổng thống Mỹ Hillary Clinton năm 2016 nói rằng trang web Wikileaks phối hợp hoạt động của mình với chính phủ Nga nhằm ngăn chặn các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ.

Bà Clinton tuyên bố điều này trong một cuộc phỏng vấn của ABC:

"Thật không may, tại thời điểm này, Wikileaks là một chi nhánh của tình báo Nga, gần như hoàn toàn quan trực thuộc Moscow".

Nữ chính trị gia cho rằng WikiLeaks đã làm việc trong khuôn khổ chiến dịch phối hợp hành động do Tổng thống Nga Vladimir Putin khởi xướng.

Theo ý kiến của Hillary Clinton, Tổng thống Nga Putin đã có mối thù với bản thân bà từ thời bà còn là Ngoại trưởng Mỹ và phản đối quan điểm và hành động chính trị của ông chủ Điện Kremlia.

Bà Clinton cho rằng, do những công bố của WikiLeaks, bà đã mất khoảng 77 000 cử tri. Clinton đảm bảo rằng trang web này có thể không đơn độc đạt được hiệu ứng như thế nếu không có sự hỗ trợ khéo léo từ bên ngoài.

Theo Báo Giao thông

Đọc thêm

Những điểm mới trong công tác tuyển quân năm 2026

Những điểm mới trong công tác tuyển quân năm 2026

Thời gian qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự, cơ quan quân sự các địa phương đã làm tốt công tác phối hợp, hiệp đồng trong thực hiện các khâu, các bước trong quy trình tuyển quân, bảo đảm công khai, công bằng, đúng luật, đúng quy trình, chất lượng tốt.
Giới thiệu Đại tướng Phan Văn Giang ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Giới thiệu Đại tướng Phan Văn Giang ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Chiều 8/1, tại Hà Nội, Văn phòng Bộ Quốc phòng tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác đối với Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại biểu Quốc hội Khóa XV - người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031.