Ban Tổ chức hai tỉnh Hà Tĩnh và Bôlykhămxay tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm

(Baohatinh.vn) - Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Tĩnh và Ban Tổ chức tỉnh Bôlykhămxay sẽ tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm đưa hoạt động của các ban ngày càng đạt hiệu quả cao hơn.

Vừa qua, tại tỉnh Bôlykhămxay (CHDCND Lào), Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Tĩnh và Ban Tổ chức tỉnh Bôlykhămxay đã tổ chức tọa đàm trao đổi kinh nghiệm, đồng thời ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong thời gian tới.

Ban Tổ chức hai tỉnh Hà Tĩnh và Bôlykhămxay tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm

Đồng chí Võ Hồng Hải - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Tĩnh và đồng chí Bun Sống Phết Chả Lơn - Trưởng ban Tổ chức tỉnh Bôlykhămxay thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ tại tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, lãnh đạo Ban Tổ chức hai tỉnh đã trao đổi với nhau những thông tin khái quát về tình hình phát triển KT-XH, QP-AN, công tác xây dựng Đảng của hai tỉnh trong thời gian qua.

Lãnh đạo hai ban cũng chia sẻ về tổ chức, bộ máy, những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn từ đầu năm đến nay.

Sau khi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, lãnh đạo hai ban đã thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ. Theo đó, Ban Tổ chức tỉnh Bôlykhămxay và Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Tĩnh thống nhất tăng cường quan hệ hợp tác, kết nghĩa, giúp đỡ nhau trong các hoạt động để Ban Tổ chức cấp tỉnh đạt kết quả cao hơn.

Ban Tổ chức hai tỉnh Hà Tĩnh và Bôlykhămxay tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm

Lãnh đạo và cán bộ hai ban chụp ảnh lưu niệm.

Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Tĩnh sẽ tăng cường trao đổi thông tin liên quan đến công tác tổ chức, công tác đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng cán bộ trong phạm vi, quyền hạn của cơ quan; tạo điều kiện thuận lợi sang thăm và trao đổi kinh nghiệm với Ban Tổ chức tỉnh Bôlykhămxay nhằm nâng cao chất lượng trong thực hiện nhiệm vụ.

Đồng chí Võ Hồng Hải - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho biết: “Hội nghị tọa đàm giữa Ban Tổ chức hai tỉnh là một trong những nội dung quan trọng nhằm góp phần hiện thực hóa nội dung biên bản hội nghị cấp cao giữa tỉnh Bôlykhămxay và tỉnh Hà Tĩnh vào cuối tháng 12/2021. Từ biên bản ghi nhớ hợp tác lần này, tin rằng, hoạt động của hai ban sẽ ngày càng đạt hiệu quả cao hơn; mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa Việt Nam - Lào nói chung, Hà Tĩnh - Bôlykhămxay và Ban Tổ chức Tỉnh ủy hai tỉnh nói riêng sẽ tiếp tục được phát huy và nâng lên một tầm cao mới“.

Chủ đề Hoạt động của lãnh đạo tỉnh

Đọc thêm

Người làm báo Hà Tĩnh: Bám sát các sự kiện, dấn thân nơi gian khó

Người làm báo Hà Tĩnh: Bám sát các sự kiện, dấn thân nơi gian khó

Từ hội trường chính trị đến hiện trường thiên tai, từ những sự kiện lớn đến từng khoảnh khắc đời thường, người làm báo Hà Tĩnh luôn có mặt kịp thời, dấn thân tác nghiệp để ghi lại hơi thở cuộc sống và lan tỏa thông tin chân thực đến bạn đọc.
Phấn đấu hoàn thành ở mức cao nhất các mục tiêu, chỉ tiêu năm 2026

Phấn đấu hoàn thành ở mức cao nhất các mục tiêu, chỉ tiêu năm 2026

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Nguyễn Duy Lâm yêu cầu người đứng đầu các sở, ngành, địa phương tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt các nhiệm vụ, giải pháp, phấn đấu hoàn thành ở mức cao nhất các mục tiêu, chỉ tiêu năm 2026, tạo nền tảng vững chắc để thực hiện mục tiêu tăng trưởng 2 con số.
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho ý kiến về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho ý kiến về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm

Đồng chí Nguyễn Duy Lâm - Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu người đứng đầu các sở, ngành, địa phương tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội; phấn đấu hoàn thành ở mức cao nhất các mục tiêu, chỉ tiêu năm 2026, tạo nền tảng vững chắc để thực hiện mục tiêu tăng trưởng hai con số.
Báo chí chung sức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh

Báo chí chung sức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh

Đồng chí Hà Văn Hùng - Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Hà Tĩnh ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan báo chí và đội ngũ người làm báo đối với công tác thông tin, tuyên truyền, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh gặp mặt cán bộ quản lý nghỉ hưu qua các thời kỳ

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh gặp mặt cán bộ quản lý nghỉ hưu qua các thời kỳ

Đồng chí Nguyễn Duy Lâm - Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, mỗi bước phát triển của Hà Tĩnh hôm nay đều được kế thừa từ những nền tảng mà các thế hệ cán bộ đi trước đã dày công xây dựng. Ban Thường vụ Tỉnh ủy luôn trân trọng, ghi nhớ và biết ơn những đóng góp quý báu của các đồng chí đối với tỉnh nhà.
Tuổi 18 và niềm tin dưới cờ Đảng

Tuổi 18 và niềm tin dưới cờ Đảng

Được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường là niềm vinh dự và động lực để các bạn trẻ ở Hà Tĩnh nỗ lực cống hiến trong tương lai.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!