Báo Thái Lan sáng 20/11 đưa ra những khẳng định về việc HLV Kiatisak đến HAGL.
Tờ Thairath đưa tin sau những tin đồn từ báo chí Việt Nam về việc HLV Kiatisak sẽ đến HAGL vào tuần tới. Tờ báo của Thái Lan khẳng định: “Chưa có bất cứ xác nhận nào tại Thái Lan về việc HLV chuẩn bị tới HAGL là ai. Cũng không có thông tin nào từ người đại diện hay việc HLV đó trực tiếp đàm phán với HAGL chứ không thông qua ai khác”.
Tờ Thairath cho rằng, Kiatisak đến HAGL mới chỉ là tin đồn.
Bản thân tờ Thairath rất thận trọng, họ để trống tên HLV mà HAGL đang theo đuổi bởi mọi thứ như họ nói mới chỉ là tin đồn của báo chí Việt Nam.
Kiatisak từng dẫn dắt HAGL năm 2006 và 2010 nhưng đều thất bại dù có thời điểm, HAGL sở hữu những ngôi sao như Lee Nguyễn, Thonglao.
Cho đến giờ, thành công lớn nhất của Kiatisak vẫn là giúp U23 Thái Lan và ĐT Thái Lan chinh phục liên tiếp các chức vô địch và huy chương vàng những năm 2013, 2014, 2015 và 2016.
Còn ở cấp độ CLB tại Thái Lan, Kiatisak lúc thì thành công, lúc thì thất bại. Năm 2009, ông từng giúp Chonburi vô địch Kor Royal Cup và kết thúc ở ngôi á quân với điểm số cao chưa từng có tại Thai League.
Tại Bangkok United, Kiatisak giúp CLB này trụ hạng thành công. Nhưng đến khi dẫn dắt Port FC cách đây 3 năm, Kiatisak sớm phải chia tay đội bóng sau 10 trận (thắng 1, hoà 3 và thua 6). Kể từ đó đến nay, Kiatisak chưa từng tham gia công tác huấn luyện thêm một lần nào nữa cả.
Tại vòng loại quốc gia 2025/2026, các cầu thủ U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nằm tại bảng C cùng với những đội bóng mạnh như U19 Sông Lam Nghệ An, U19 Hoàng Anh Gia Lai.
Tại các giải bóng đá chuyên nghiệp của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hiện nay có nhiều cầu thủ gốc Hà Tĩnh đang thi đấu, trong đó có những cái tên khá nổi tiếng và được người hâm mộ yêu thích.
Nhận lời dẫn dắt CLB PVF-CAND, cựu HLV trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Thành Công sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thử thách bởi đội bóng này hiện thi đấu không tốt, đang nằm nhóm cuối bảng xếp hạng.
U22 Việt Nam bước vào SEA Games 33 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ tập huấn Trung Quốc đến rèn quân tại Bà Rịa, tự tin hướng tới chiến thắng trong trận ra quân gặp U22 Lào.
Lứa U22 của HLV Kim Sang-sik mang theo chuỗi thành tựu trải dài suốt một năm để tiến vào SEA Games 33. Sau quá trình chuẩn bị hai năm và vị thế số một khu vực, mục tiêu dành cho họ chỉ có thể là tấm HCV.
Chiến thắng 4-0 trước U17 Malaysia tối 30/11 giúp tuyển U17 Việt Nam giành tấm vé duy nhất của bảng C lọt vào vòng chung kết (VCK) Giải U17 châu Á 2026
Liên đoàn Bóng đá Iran (FFIRI) xác nhận sẽ không tham dự lễ bốc thăm World Cup diễn ra tại Washington D.C vào ngày 5/12, sau khi phía Mỹ từ chối cấp thị thực nhập cảnh.
Cựu hậu vệ Jamie Carragher đánh giá thách thức lớn nhất với Arsenal trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này là sự lo lắng nội tại cùng áp lực từ người hâm mộ.
Sau 2,5 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội bóng xã Thạch Lạc.
Tổng thống Donald Trump tặng siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo chiếc chìa khóa vàng của Nhà Trắng do chính ông thiết kế, không phải ai cũng nhận được.
Lúc 19 giờ ngày 19/11, tuyển Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Lào ở lượt trận thứ 5 bảng F vòng loại Asian Cup 2027. Để nuôi hy vọng giành vé dự Asian Cup 2027, thầy trò HLV Kim Sang-sik buộc phải giành chiến thắng ở vòng đấu này.